Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Mâu Thủy ẩu đả bất chấp hình tượng chỉ vì bàn tiệc tôm hùm

M.T Thứ bảy, ngày 30/11/2019 15:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dàn siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Mâu Thủy ẩu đả bất chấp vì đại tiệc tôm hùm, khiến Trường Giang, Lê Xuân Tiền hoảng hồn.
Bình luận 0

Ở Thiên đường ẩm thực tuần này, với chủ đề Vua của biển, dàn khách mời Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Dương Mạc Anh Quân và Minh Tú, Cao Ngân, Lê Xuân Tiền sẽ được thưởng thức các món ngon được làm từ tôm hùm, cá ngừ và bào ngư.

Ngay từ vòng đầu tiên với trò chơi Thu hoạch hải sản, hai đội chơi đã phải thu hoạch những hải sản được treo trên lưới. Từng thí sinh phải dùng sức của mình để kéo đối thủ về phía ngược lại để chiếm ưu thế. Bất chấp hình tượng là những siêu mẫu, hoa hậu, á hậu…, dàn khách mời đặc biệt là Cao Ngân, Võ Hoàng Yến và Minh Tú chơi “khô máu” ngay từ vòng đầu tiên. Đến nỗi, Cao Ngân phải “chơi chiêu” với Võ Hoàng Yến khi bản thân cảm thấy thể lực không bằng đàn chị. Người mẫu đến từ Cần Thơ ôm chầm lấy đàn chị Võ Hoàng Yến, nhất quyết ngăn cản cô để giành chiến thắng cho đội mình.

Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy tham gia Thiên đường ẩm thực.

Sau cuộc “ẩu đã” dữ dội của hai đội, Trường Giang quyết định hủy bỏ kết quả ở vòng này bằng cách cho câu hỏi phụ, nếu đội nào nhanh tay chọn đáp án đúng sẽ giành chiến thắng. Cuối cùng, đội của Minh Tú may mắn chiến thắng và bước vào đại tiệc tôm hùm đầy hấp dẫn.

Trong bàn tiệc “đầy rẫy” tôm hùm, Minh Tú, Cao Ngân và Lê Xuân Tiền đắc ý ăn trong sự hả hê và cũng không quên chọc quê đội bạn. Đến lượt Trường Giang thưởng thức món sashimi tôm hùm thì bất ngờ siêu mẫu Võ Hoàng Yến thốt lên: “Tối nay chết Nhã Phương rồi” khiến dàn khách mời cười ngất.

Minh Tú ẩu đả với Võ Hoàng Yến để giành chiến thắng.

Ở vòng hai,  với lợi thế hình thể vượt trội hơn Cao Ngân, Võ Hoàng Yến nhanh chóng đến đích và không quên “cà khịa”, chọc quê cô em Cao Ngân còn đang đằng sau vật vã “bơi”. Ở vòng này, với 2 lần chiến thắng, đội của Võ Hoàng Yến được thưởng thức bàn tiệc cá ngừ.

Ở vòng cuối cùng, hai đội chơi phải “xếp hình” theo màu, đội nào lật được nhiều hình có màu của đội mình sẽ giành chiến thắng. Một lần nữa, dàn nữ siêu mẫu, hoa hậu, á hậu của showbiz Việt “đấu đá” nhau không nhân nhượng. Đến nỗi, Trường Giang phải hét lớn vì sợ hai đội “đánh nhau”.

Đội của “Hoa hậu giang hồ” Minh Tú đã chiến thắng ở vòng cuối và thưởng thức những món ngon làm từ bào ngư.

Trên bàn ăn, khi Mâu Thủy hỏi đầu bếp của chương trình về công thức nấu ăn nhưng cũng không quên “hỏi thăm” xem có anh em trai biết nấu ăn không để cô “thả thính”. Ngay lập tức, Minh Tú lên tiếng cho rằng Mâu Thủy đã có bồ. Trước sự “bóc phốt” táo bạo của đồng nghiệp, á hậu Mâu Thủy chỉ biết cười trừ.

Tập 8 Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu 6/12 trên kênh HTV7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem