Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến: 'Thích lấy đại gia vì bị soái ca đá nhiều lần'

Phong Thứ bảy, ngày 29/12/2018 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Võ Hoàng Yến đang lấy lại ánh hào quang trong 1 năm gần đây và được fan ví như Phượng Hoàng Lửa.
Bình luận 0

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ngoài những chuyện liên quan đến nghệ thuật, cuộc sống đời tư của Võ Hoàng Yến luôn khiến người hâm mộ tò mò và mong muốn được siêu mẫu sinh năm 88 chia sẻ nhiều hơn. Thỏa mong đợi của fan, Võ Hoàng Yến tiết lộ, cô chỉ thích yêu đại gia. Lý do là "trai đẹp không phải của mình. Ngày trước, từng mê trai đẹp nhưng bị đá nhiều lần nên từ bỏ. Cũng bị đá 5 tới 6 lần nên giữa soái ca và đại gia, tôi chọn đại gia" - Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm.

Bên cạnh đó, cô mong muốn trong tình yêu luôn đặt bản thân thế chủ động và nếu chia tay sẽ không lụy tình. Bởi vì mối quan hệ đó không thể tiếp tục cùng nhau, chia tay là lựa chọn tốt nhất, Võ Hoàng Yến khẳng định không hề níu kéo. 

Võ Hoàng Yến trở lại sàn diễn trong năm 2018, dần lấy lại ánh hào quang.

Bên cạnh đó, chân dài cũng đồng quan điểm với số đông phụ nữ hiện đại "xấu đâu nên sửa đó", đừng ngần ngại. Cô liệt kê từng sửa răng, thu gọn vòng 1 và rất thoải mái trong vấn đề này, không hề che giấu, sẵn sàng chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào của người hâm mộ. Chính vì thế, Võ Hoàng Yến đưa ra tôn chỉ cho cô "Đẹp tự nhiên còn hơn xấu nhân tạo".

Nhan sắc xinh đẹp của á hậu Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến gặp sự cố trên sóng truyền hình

Trong tập 8 The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến suýt gặp tai nạn trang phục khi diện áo xẻ cổ sâu hun hút.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem