Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến: "Tôi không tưởng tượng được Minh Hằng khi làm mẫu"

Mộc Thứ ba, ngày 29/05/2018 14:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Minh Hằng là huấn luyện viên thứ 2 sẽ ngồi ghế nóng The Face cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Bình luận 0

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng trả lời phỏng vấn truyền thông khi có những đồn đoán ca sĩ Minh Hằng sẽ ngồi ghế nóng The Face cùng cô như sau: "Tôi nghĩ có chút không phù hợp. Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp nhau giữa tôi và cô ấy là chiều cao. The Face (Gương mặt thương hiệu) đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu.

Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Võ Hoàng Yến nhận định HLV phải là người mẫu đúng chuyên môn

Và tới thời điểm này, khi ban tổ chức công bố ca sĩ Minh Hằng là huấn luyện viên thứ 2 cho Gương mặt thương hiệu 2018, Võ Hoàng Yến vẫn giữ quan điểm cá nhân từng được cô chia sẻ trước đó. Siêu mẫu nói thêm: "Tôi từng nghe Hằng hát, xem phim Hằng đóng nhưng không thể tưởng tượng được khi Minh Hằng làm người mẫu. Hơn nữa, tôi có quyền đánh giá và nhận xét với góc nhìn cá nhân là một người mẫu đối với Minh Hằng. Còn ban tổ chức họ cũng có những nhìn nhận riêng, quyết định phù hợp với chương trình để lựa chọn Minh Hằng. Tôi tôn trọng sự lựa chọn đó và vẫn giữ nguyên quan điểm từng chia sẻ.

Một lần nữa xin được khẳng định tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng nên đừng đưa mối quan hệ của chúng tôi đi quá xa vì tôi không hề ghét Minh Hằng, tôi và cô ấy từ xưa đến giờ chưa bao giờ có những xích mích gì với nhau cả".

Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn khích trước những chia sẻ của Võ Hoàng Yến khi có nhận định cá nhân về Minh Hằng. Thậm chí dư luận còn nói siêu mẫu "ghét của nào trời trao của ấy là có thật" và Võ Hoàng Yến đáp trả ngay lập tức: "Chị không ghét cô ấy nhé. Chị chỉ là chia sẻ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn".

Về phía ca sĩ Minh Hằng, cô đã kịp thời lên tiếng trả lời truyền thông rằng, cô hoàn toàn bình thường khi đụng độ với HLV Võ Hoàng Yến. Bởi, khi đã gật đầu đồng ý thì coi như tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tình huống. Cô cũng nói thêm về việc ban tổ chức đã mời cô đảm nhận vị trí huấn luyện viên The Face cách đây 2 tháng, không phải là người thay thế Hồ Ngọc Hà hay Phạm Hương.

Minh Hằng được ban tổ chức "chọn mặt gửi vàng" khi mời làm huấn luyện viên The Face

Bị Hoàng Yến chê không phù hợp, Minh Hằng vẫn là huấn luyện viên của The Face

Thông tin Minh Hằng trở thành huấn luyện viên The Face vừa được công bố vào ngày 29.5.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem