Chủ đề nóng

Vợ lén lút độn mông, chồng tưởng đi buôn ma túy

Thứ hai, ngày 24/03/2014 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là câu chuyện thật mà như đùa của một người đàn ông từng khốn khổ, toát mồ hôi hột chỉ vì vợ tập tành diện mốt… “hai mông” nhưng không muốn cho chồng biết.
Bình luận 0
Hơn một tháng trước, anh Thành (Lạc Trung, Hà Nội) nhận thấy vợ mình có nhiều biểu hiện khác lạ. Anh cho biết, vợ mình không chỉ khác lạ ở thái độ mà hành động cũng có vẻ đáng ngờ. “Tôi cũng không nhớ chính xác ngày hôm đó là ngày nào, nhưng kể từ hôm đó, ngày nào vợ tôi đi làm về cũng mắt trước mắt sau quan sát xung quanh rồi mới mở cốp xe lấy cái túi màu đen ra, sau đó chạy vọt lên phòng” - anh Thành kể lại.

Ban đầu, anh Thành không để ý vì cho rằng chắc vợ lại “đến tháng” và cái túi đen là “dụng cụ” quen thuộc vợ vẫn đùm gói bí mật như mọi khi. Tuy nhiên, ngày hôm sau và mấy ngày sau nữa, anh Thành vẫn thấy vợ diễn lại cái bộ dạng ấy thì đâm tò mò. “Trước đây, thấy mỗi khi cô ấy đến kì thì chỉ một lần duy nhất trong tháng xách cái túi đen về. Nhưng bỗng dưng dạo đó mấy ngày liên tục cô ấy mỗi hôm xách một túi” - anh Thành kể lại.

Điều đáng nói là sau khi xách cái túi về, vợ anh không nhét vào cái ngăn kéo tủ như mọi khi và chỉ cần anh kéo tủ là thấy cái túi đó đập ngay vào mắt. Chính hành vi lén lút giống như sợ bị bắt quả tang của vợ khiến anh Thành càng thêm tò mò. “Đúng ra, chả bao giờ tôi để ý nếu vợ cứ đủng đỉnh, ung dung xách cái túi đen về như mọi khi. Đằng này, hôm tôi kéo ngăn tủ ra thì ‘sản phẩm’ vợ mua lần trước vẫn còn. Nhưng mấy cái túi vợ xách về thì không thấy đâu. Bộ dạng thì cứ lén la lét lút… Như thế thì làm sao tôi không tò mò, nghi ngờ” - anh Thành chia sẻ.

Không những thế, chính việc thay đổi thói quen của vợ càng khiến anh thêm quả quyết tìm ra sự thật. “Trước đây, cô ấy cứ hồn nhiên thay đồ trước mặt chồng, thì bây giờ cô ấy vào phòng tắm, hoặc đợi tôi ra ngoài, khóa trái cửa phòng rồi mới thay. Hơn thế, bỗng dưng cô ấy có thói quen đứng trước gương, chỉnh trang, ngắm vuốt rất tỉ mẩn - điều mà trước đây cô ấy không bao giờ làm. Ngay cả đứa con gái đang học lớp 6 cũng bắt đầu thấy mẹ có biểu hiện lạ. Cháu nói ‘mẹ dạo này điệu đà đáng ngờ’, khiến tôi không khỏi giật mình” - anh Thành lập luận.

Anh Thành có phần ngượng nghịu khi thuật lại chuyện anh nghỉ làm để theo dõi hành tung của vợ: “Biết là không ra gì nhưng trong đầu tôi cứ dấy lên suy nghĩ cô ấy đang làm điều gì đó xấu. Thậm chí tôi còn tưởng tượng đến tình huống vợ đang lén buôn ma túy. Bởi thế nên để giải tỏa mọi nghi ngờ, tôi đã nghỉ làm và theo dõi cô ấy”.

Tuy nhiên, dẫu anh Thành phục kích thế nào cũng không phát hiện ra được điều gì. Bởi vì vợ anh sau khi ra khỏi nhà chỉ ở cơ quan rồi đi ăn trưa với đồng nghiệp và chiều đến lại xách thêm một cái túi đen về nhà.


Anh Thành vò đầu, dứt tóc khi vợ cứ vòng vo không chịu nói về cái túi màu đen mà anh đang nghi ngờ... (Ảnh minh họa)

Anh Thành thổ lộ, sau khi theo dõi vợ được hai ngày, đành dẹp chiến thuật vì không phát hiện ra bất cứ điều gì trong suốt quãng đường từ nhà đến cơ quan vợ. Và chính vì không thể phát hiện ra được điều gì càng khiến anh Thành thêm điên đầu, lo lắng.

Có những đêm, anh ngủ không yên khi gặp ác mộng, toát mồ hôi hột trong đêm khi mơ thấy cảnh vợ chồng anh bị công an ập vào bắt do tàng trữ ma túy. “Ngày nghĩ ngợi, lo lắng gì thì đêm đến ám cả vào giấc ngủ. Tôi bị ám ảnh bởi cái túi đen và bộ dạng đáng ngờ của vợ đến mức ngủ mà cứ giật mình thon thót” –-anh Thành kể lại.

Một thời gian hậm hực chuyện vợ “mờ ám” khiến anh mất ăn, mất ngủ. Lại thêm việc vợ anh làm lơ, hỏi ngược “Cái túi nào? Túi gì đâu?” khi anh thẳng thắn hỏi… càng khiến anh thêm chột dạ. Chính vì thế, anh đành lên kế hoạch “lật tẩy” vợ.

“Hôm đó, cô ấy vừa mở cốp xe là tôi lao ra và nhanh tay nẫng lấy cái túi đen bí mật của cô ấy rồi hộc tốc chạy lên phòng... Dốc ngược cái túi ra thì chỉ thấy một cái khẩu trang và hai tấm màu vàng gồ ghề. Còn đang cầm lên ngó nghiêng và phỏng đoán thì vợ tôi xông vào, giật lấy. Sau đó cô ấy dằn dỗi, hậm hực khiến hai vợ chồng xảy ra cự cãi" - anh Thành kể lại.

Và trong lúc tranh luận, chất vấn, anh Thành mới ngớ người bởi cái thứ lâu nay anh nghi ngờ và toát mồ hôi hột vì nghĩ là ma túy cuối cùng chỉ là hai miếng độn mông mà chị em phụ nữ thường dùng để "nâng cấp" vòng 3 theo kiểu an toàn nhất.

“Trong lúc hai vợ chồng cự cãi qua lại, cô ấy uất ức hét toáng lên rằng vì cơ thể sập sệ, muốn dáng chuẩn, đoạn cần cong sẽ cong, đoạn cần to sẽ to thì cô ấy phải độn 2 miếng cho bằng chị bằng em... Nghe cô ấy nói tôi im bặt và sau đó phì cười vì câu chuyện hoang đường mà mình tưởng tượng ra được chỉ vì cái túi đen mà vợ giấu hai miếng độn mông trong đó. Về sau, vừa bông đùa vừa gạ hỏi vợ tại sao lại phải kì công mặc rồi tháo ra xách về như thế. Vợ tôi bảo rằng 'anh cứ thử diện thêm... 'hai mông' nữa vào thì biết'” - anh Thành cười ngặt, chia sẻ.
Trí Thức Trẻ (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem