Chủ đề nóng

Võ sĩ có quan hệ đặc biệt với Putin và Trump bị thẩm vấn

Quang Minh – NY Post Thứ hai, ngày 30/04/2018 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Võ sĩ người Nga bị FBI thẩm vấn trước trận đấu hạng nặng.
Bình luận 0

Võ sĩ  Fedor có mối quan hệ đặc biệt với 2 nguyên thủ quốc gia hàng đầu thế giới.

Fedor Emelianenko, 41 tuổi, võ sĩ võ tự do (MMA) người Nga, mới đây đã bị Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) tới thẩm vấn. Fedor là võ sĩ có mối quan hệ đặc biệt với ông Trump, ông Putin và cả luật sư riêng của ông Trump là Michael Cohen.

Theo NY Post, Fedor đã bị thẩm vấn ngay tại phòng chờ khách sạn trước trận đấu hạng nặng giải MMA với đối thủ Frank Mir ở Illinois. “FBI đến khách sạn, nói chuyện với Fedor rất tử tế và lịch sự trong vài phút. Họ rất nhã nhặn khi lấy thông tin rồi rời đi”, Jerry Millen, đại diện cho Fedor, nói.

Võ sĩ Fedor có mối quan hệ với ông Trump từ năm 2008 khi anh này tham gia giải đấu do công ty Affliction Entertainment làm đơn vị quản lý. Đây là giải đấu được ông  Trump mua cổ phần.

Thời điểm đó, luật sư Cohen là cố vấn cấp cao của ông Trump và cũng phụ trách điều hành giải đấu. Ông Putin cũng có mặt trong trận đấu đó và chụp ảnh chung cùng Fedor. Giải đấu này tạm dừng năm 2009 vì lí do tài chính.

Cách đây vài tuần, FBI cũng tới lục soát phòng riêng của luật sư Cohen và 2 khách sạn ông này từng lưu trú. Họ mang về trụ sở rất nhiều tài liệu quan trọng được cho là liên quan tới vụ sao phim người lớn Stormy Daniels tố ông Trump có quan hệ vượt quá giới hạn thông thường.

Cựu tướng Nga: Chiến tranh hạt nhân Nga-Mỹ “khó tránh khỏi”

Chiến tranh hạt nhân giữa Nga và Syria rất “khó tránh khỏi” bởi Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ “không bao giờ chấp nhận...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem