Chủ đề nóng

Vợ xin được "mây mưa" với 18 đàn ông, phản ứng bất ngờ của người chồng

Minh Nhật Chủ nhật, ngày 29/12/2019 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Louise, một phụ nữ tuổi 30 chia sẻ, cô đã nói với chồng rằng hãy để cho cô làm tình với 18 đàn ông khác trong 1 đêm. Điều bất ngờ là chồng cô đồng ý và thậm chí còn đưa bao cao su cho vợ, theo Daily Star.
Bình luận 0

Ảnh minh họa

Báo Anh Daily Star cho biết, Louise đã chia sẻ câu chuyện của cô trên podcast Sex Files. Bà mẹ hai con, đến từ Úc cho biết, cô lớn lên trong một gia đình tôn giáo và thường có ảo mộng về việc làm tình với người lạ.

Điều bất ngờ là, chồng Louise đã ủng hộ việc vợ muốn làm tình với 18 đàn ông trong 1 đêm - điều mà Louise cho rằng chỉ có trong mơ.

 Ban đầu Louise làm tình với 10 đàn ông một đêm và sau đó tăng lên 18 người. Những cuộc vui vẻ tập thể này chồng cô đều chứng kiến và đưa bao cao su cho vợ.

"Chồng tôi rất thích xem biểu cảm khuôn mặt của tôi, anh ấy giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo", Louise kể và cho biết thêm rằng những người đàn ông lên giường với cô đều là người lạ. Họ không biết tên của nhau, không trao đổi số điện thoại và không bao giờ gặp lại nhau sau đêm "mây mưa".

Louise cũng cho biết trải nghiệm kể trên là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay đối với cuộc hôn nhân của cô ấy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem