Chủ đề nóng

Vòng 1 lồ lộ, siêu mẫu đòi đọ... ngực với cả làng

Thứ năm, ngày 01/08/2013 06:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi tham dự bữa tiệc cùng đám bạn tại Liverpool hôm rồi, siêu mẫu ngực khủng Helen Flanagan đã khiến bàn dân thiên hạ phải choáng về độ hở bạo của nàng.
Bình luận 0Cô bồ cũ của cầu thủ Sinclair diện một bộ đầm đen quá gối nhưng khoảng hở lớn nhất của chiếc váy này lại đúng "khu vực" của vòng 1-vốn làm nên danh tiếng của Helen Flanagan. Tuy nhiên, chuyện siêu mẫu này "khoe hàng" cũng không sốc bằng những phát biểu mới đây của nàng. Tuyên bố trên Daily Star (Anh), Helen Flanagan hết lời ca ngợi... bộ ngực của mình.

"Tôi có một bộ ngực gợi cảm. Một bộ-ngực-quyền-lực. Một bộ ngực đẹp mà tôi chưa từng thấy ở những người phụ nữ khác trên thế giới này", cô bồ cũ của Sinclair tuyên bố.


Helen Flanagan

Kate Upton

Kelly Brook

Tuyên bố của Người phụ nữ gợi cảm nhất Vương quốc Anh (theo bầu chọn vào đầu năm của tạp chí FHM), chẳng khác gì một lời "tuyến chiến" với hàng thế giới người đẹp còn lại. Liệu những mỹ nhân sở hữu "núi đôi" đẹp như Kate Upton, Kelly Brook.., có thấy "nóng trong người" bởi sự cao ngạo... về ngực của Helen?

Nên nhớ trong cuộc bầu chọn người phụ nữ có bộ ngực đẹp nhất thế giới do tờ The Sun tổ chức vào tháng 3 năm nay, vị trí quán quân thuộc về Kate Upton. Trong khi Helen chẳng lọt nổi vào Tốp 5 của cuộc bầu chọn này.

Helen Flanagan và bộ đầm gây "nhức mắt":
Minh Ngọc (Minh Ngọc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem