Chủ đề nóng

Vụ "nhân bản xét nghiệm" ở BV Hoài Đức: Nguyên trưởng khoa gửi đơn kháng cáo

Thứ ba, ngày 25/03/2014 06:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến nay, TAND TP.Hà Nội nhận được đơn kháng cáo duy nhất của Vương Thị Kim Thành - nguyên Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội).
Bình luận 0
Ngày 24.3, tin từ TAND TP.Hà Nội cho biết, vụ án “nhân bản kết quả xét nghiệm” ở Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội) đã có đơn kháng cáo. Đến nay, tòa nhận được đơn kháng cáo duy nhất của Vương Thị Kim Thành - nguyên Trưởng khoa Xét nghiệm. Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 7.3, bị cáo Thành bị tuyên phạt 12 tháng tù giam về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Đây cũng là bản án nặng nhất trong số 9 bị cáo của vụ án.

Các bị cáo vụ
Các bị cáo vụ "nhân bản kết quả xét nghiệm" nghe tòa tuyên án. Ảnh: Internet

“Tôi thấy bản án sơ thẩm đối với tôi là quá nặng. Vậy tôi làm đơn này kính đề nghị TAND Tối cao xét xử lại vụ án cho tôi xin được hưởng án treo, cải tạo ngoài xã hội” - bị cáo Thành viết.

Trong vụ án này, Nguyễn Trí Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Hoài Đức chỉ bị tuyên phạt cảnh cáo, Nguyễn Thị Nhiên - nguyên Phó Giám đốc bị tuyên phạt 10 tháng cải tạo không giam giữ, cả hai cùng bị truy tố tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Lương Kết (Lương Kết)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem