Chủ đề nóng

Vụ "Thâm nhập tập đoàn mát-xa kích dục lớn nhất Cần Thơ": Lãnh đạo thành phố nói gì?

(Dòng đời) Chủ nhật, ngày 24/08/2014 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty này có 3 điểm hoạt động, trong đó có 2 điểm chuyên phục vụ karaoke, nhà nghỉ và mát xa, một điểm còn lại chỉ chuyên về vận chuyển hàng hóa. Có thể công ty này có nhiều điểm và quy mô là do nhiều người hùn vốn làm ăn, kinh doanh.
Bình luận 0

 Bà Phan Ngọc Phượng - Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.Cần Thơ) cho biết: “Chúng tôi mới nhận được thông tin báo đăng và tờ tường trình của Công ty TNHH Lộc Tô Châu gửi đến các cơ quan chức năng của thành phố. Thời gian tới, ban kiểm tra liên ngành của thành phố gồm có phía Chi cục, Công an, Sở VHTTDL,…sẽ họp bàn những kế hoạch hoạt động những tháng cuối năm 2014, trong đó sẽ bàn về thông tin báo đăng và tờ tường trình của phía Công ty TNHH Lộc Tô Châu”.

XEM THÊM: Quảng Nam: Mang tên VĨNH BIỆT bởi... cầu “lấy đi” 16 mạng người 

Cũng theo bà Phượng cho biết: “Công ty này có 3 điểm hoạt động, trong đó có 2 điểm chuyên phục vụ karaoke, nhà nghỉ và mát xa, một điểm còn lại chỉ chuyên về vận chuyển hàng hóa. Có thể công ty này có nhiều điểm và quy mô là do nhiều người hùn vốn làm ăn, kinh doanh”.

“Ngay sau khi báo phản ánh, UBND TP.Cần Thơ cũng đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan chuyên trách chịu trách nhiệm kiểm tra, báo cáo. Văn bản này cũng có nêu, trong thời gian qua các sở, ban, ngành đã tích cực kiểm tra các hoạt động, kinh doanh của các cơ sở, công ty về vui chơi, giải trí, thế nhưng vẫn còn có tình trạng không mong muốn xảy ra.

 

Vì vậy, các cơ quan chức năng phải có sự tăng cường hơn nữa để giữ vững an ninh trật tự xã hội trên địa bàn thành phố” – bà Phượng thông tin.

Được biết, sau khi những thông tin về tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ được đăng tải, phía Công ty TNHH Lộc Tô Châu cũng đã có 2 tờ tường trình gửi đến cơ quan chức năng của thành phố, kèm theo đó là bản photocoppy các bài báo.

 “Cả thành phố đang tập trung phát triển kinh tế xã hội, theo đó vấn đề an ninh trật tự cũng phải được đặt lên hàng đầu. Nếu phía công ty có những hoạt động vi phạm pháp luật thì phải chịu trách nhiệm. Nếu phóng viên có những xâm nhập, phản ánh đúng với dư luận thì chúng tôi rất hoan nghênh –“ bà Phượng nhận định.

Văn Huỳnh (ghi)

XEM THÊM: >> Dân mạng “sôi sục” vì vẻ xinh đẹp như hot girl của nữ du học sinh Việt

>> Lý giải chuyện rắn hổ kịch độc hóa thành khổng lồ 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem