Chủ đề nóng

Vụ cầm dao tấn công trường học: Học sinh đã đi học đầy đủ

Hữu Dụng Thứ hai, ngày 06/05/2019 11:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
392/398 học sinh đã đến trường học bình thường, trong đó 6 em vắng (4 em đang nằm bệnh viện điều trị trong vụ cầm dao tấn công, 2 em nghỉ học có lý do). Việc dạy và học cũng như tâm lý của giáo viên và học sinh đã ổn định trở lại bình thường.
Bình luận 0

Sáng 6.5, trao đổi với PV Dân Việt, ông Lê Minh Thư - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh cho biết: Ngay sáng nay, phòng đã xuống kiểm tra tình hình hoạt động của trường tiểu học Đồng Lương. Hiện đã có 392/398 học sinh đi học, trong đó vắng số 6 em là do 4 em đang điều trị tại bệnh viện và 2 em nghỉ học có lý do. Mọi hoạt động của trường đã trở lại bình thường, tâm lý của giáo viên và học sinh đã ổn định.

Học sinh trường tiểu học Đồng Lương đã đi học trở lại bình thường.

Theo ông Lê Thiện Quang - Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Lương cho biết: Để trấn an tinh thần học sinh và giáo viên, ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức họp, phân công nhiệm vụ đến từng giáo viên chủ nhiệm của các lớp để tuyên truyền cho các em học sinh biết đối tượng gây án đã được cơ quan công an bắt giữ, để các em ổn định tinh thần… qua đó giúp các em không còn lo lắng, an tâm học hành.

“Ngoài ra, sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã phối hợp với chi hội trưởng Chi hội Phụ huynh nhà trường để kết nối với phụ huynh tuyên truyền động viên con em mình tiếp tục đến lớp học, giúp các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi kết thúc học kỳ II của năm học đạt kết quả tốt”, ông Quang cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem