Chủ đề nóng

Vụ cán bộ đi xe công dự tiệc ở Kiên Giang: "Phải chấm dứt ngay!"

Huỳnh Xây Thứ hai, ngày 21/10/2019 10:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, sẽ tiến hành kiểm điểm 2 cán bộ cấp dưới đi xe công đến dự tiệc khai trương nhà nuôi yến của mình. Việc kiểm điểm này nhằm không để xảy ra những vụ việc tương tự sau này.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ nhiều cán bộ đi xe công đến dự tiệc khai trương nhà nuôi yến của ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang gây xôn xao dư luận vài ngày qua, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Tuấn cho hay, tới đây sẽ kiểm điểm 2 cấp phó trong cùng cơ quan.

Anh H quay clip, chụp ảnh cảnh nhiều xe biển xanh đến tham dự tiệc khai trương nhà nuôi yến lớn của lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang, đăng tải trên mạng xã hội.

"2 cán bộ cấp phó này do thường trực Tỉnh uỷ quản lý nên phải xin ý kiến thường trực Tỉnh uỷ để tiến hành kiểm điểm. Kiểm điểm nghiêm để từ nay về sau phải chấm dứt tình trạng này" - ông Tuấn nói. 

Ông Tuấn nói thêm: "Tôi đã dặn không đi xe biển xanh đến dự tiệc khai trương nhà yến của tôi mà 2 cán bộ cấp phó không nghe. Khi phát hiện vụ việc, tôi cũng đã la rồi. Tôi rất tức giận vì mình đã dặn rồi chứ đâu phải là vô tình, thuê xe bên ngoài đi đâu mất nhiều tiền. Kể cả bản thân tôi đi xuống nhà yến cũng thuê xe bên ngoài".

Xe biển xanh dự tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của ông Tuấn.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nhà nuôi yến của ông Tuấn nằm ở xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Nhà này có bề ngang 6m, 5 tầng. Trong đó, 4 tầng trên, ông Tuấn dùng để nuôi yến, còn tầng dưới ông có kế hoạch dùng để ở.

Trước đó, sáng ngày 19/10, ông Tuấn tổ chức tiệc khai trương nhà nuôi yến trên thì nhiều cán bộ sử dụng xe công (biển số xanh) đến dự. Lúc này, một người dân vô tình phát hiện đã chụp ảnh, quay clip và đưa lên mạng xã hội facebook sau đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem