Chủ đề nóng

Xe công đi ăn tiệc khai trương nhà nuôi chim yến của cán bộ tỉnh

Huỳnh Xây Chủ nhật, ngày 20/10/2019 17:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh H ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang) vừa đăng tải một số hình ảnh cùng các đoạn clip lên mạng xã hội Facebook về việc nhiều cán bộ đi xe biển số xanh đến ăn mừng khai trương nhà nuôi yến do gia đình Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức.
Bình luận 0

Trên mạng xã hội Facebook, anh H cho biết, sáng hôm qua (19/10), trong lúc chạy xe qua địa bàn xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thì vô tình phát hiện có rất nhiều xe ô tô gắn biển số xanh đến tham dự tiệc khai trương nhà nuôi yến lớn. 

Anh H quay clip, chụp ảnh cảnh nhiều xe biển xanh đến tham dự tiệc khai trương nhà nuôi yến lớn của lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang, đăng tải trên mạng xã hội.

Sau khi hỏi thăm người dân địa phương, anh H mới biết được nhà nuôi yến đó là của vị lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

“Mình vô tình thấy nhà nuôi yến mới hoàn thành ăn mừng tưng bừng, xe cộ xếp hàng dài dài lắm… Là các xe biển số xanh có 68A - 001.85, 68C - 0957 và một số biển số xanh đỏ gì nữa" - anh H chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Xe biển xanh dự tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của ông Tuấn.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều nay (20/10), ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang xác nhận, ngày 19/10 vừa qua, gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến. Theo đó, những vị khách mời đến là cán bộ cùng cơ quan ông Tuấn và một số cán bộ khác, trong đó có 1 người nguyên là Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang đã nghỉ hưu.

“Tôi đã nói trước anh em là không được lấy xe cơ quan đi dự nhưng 2 cán bộ cấp phó của tôi không nghe. Riêng chiếc xe biển số xanh của Thanh tra giao thông là do 1 người nguyên là Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang đã nghỉ hưu mượn để đi. Tôi cũng không biết nói sao khi nhiều anh em đã lỡ xuống đây bằng xe của cơ quan như vậy” - ông Tuấn nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem