Chủ đề nóng

Vụ cha dượng bạo hành bé gái: Chủ tịch quận lên tiếng

Chí Tâm Thứ ba, ngày 30/06/2020 09:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đã chỉ đạo các đơn vị công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc cha dượng bạo hành bé gái được đăng tải trên các phương tiện báo chí. Hiện, cháu bé đã được đưa tới trung tâm y tế để giám định sức khỏe.
Bình luận 0

Ngày 30/6, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đã làm việc với những người liên quan đến vụ bé gái bị cha dượng bạo hành ở khu vực.

Bước đầu, qua làm việc, người đàn ông trong clip, cũng là cha dượng bé gái, thừa nhận hành vi bạo hành bé gái. Hiện, công an cùng các đơn vị đã đưa cháu bé đến trung tâm y tế giám định vết thương, thương tật để có căn cứ xử lý với người cha dượng này.

Liên quan vụ việc, bà Hứa Thị Hồng Đăng - Chủ tịch quận Tân Phú cho biết sau khi clip vụ việc được đăng tải lên mạng, báo chí, bà đã chỉ đạo các đơn vị công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc cha dượng bạo hành bé gái. Đồng thời, bà yêu cầu phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật những người có liên quan vì vụ việc có liên quan đến trẻ em. Quan điểm của quận Tân Phú là bảo vệ tối đa quyền lợi cho trẻ em.

Chủ tịch quận Tân Phú nói gì về vụ cha dượng bạo hành bé gái - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc bé gái bị bạo hành.

Theo đó, sáng 29/6, một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái nghi bị cha dượng dùng tay đánh, xách cổ lên được đăng tải trên mạng xã hội. Thậm chí, người cha dượng còn đập đầu bé vào tường. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, cạnh bé gái còn có 1 người phụ nữ nhưng người này không can ngăn. Người đăng tải clip thông tin: "Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với, người gửi clip không muốn cho biết tên..". 

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người bình luận, chia sẻ. Mọi người lên án hành vi bạo hành trẻ em của người đàn ông trong đoạn clip. Đồng thời, hầu hết mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Qua xác minh, sự việc diễn ra ở một căn nhà ở phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Trong tối 29/6, phía cơ quan chức năng đã tiến hành mời những người có liên quan tới làm việc, bao gồm người cha dượng và mẹ bé gái.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem