Chủ đề nóng

Vụ chìm ghe trên sông Thu Bồn: Tăng cường biện pháp tìm kiếm nạn nhân mất tích

Trương Hồng Phong Thứ sáu, ngày 08/05/2020 21:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Lê Văn Sinh, GĐ sở GTVT tỉnh Quảng Nam cho biết ông thấy quá đau xót khi trong vòng 3 tháng mà tại địa phương xảy ra hai vụ tai nạn giao thông đường thủy làm 11 người chết và mất tích.
Bình luận 0

Tối 8/5, ông Lê Văn Sinh, GĐ Sở GTVT tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 trong 5 người mất tích vụ chìm ghe trên sông Thu Bồn, đoạn qua xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

"Hiện ông chủ lái ghe được biết đã tử vong, chiếc ghe bị chìm là tự sử dụng của chủ chứ không phải là phương tiện kinh doanh vận tải được sở cấp phép", ông Sinh nói.

5 người mất tích ở Quảng Nam: GĐ Sở GTVT tỉnh quá "đau xót" - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân.

Theo ông Sinh, trước mắt, Sở đã đề nghị lực lượng chức năng cần tăng cường mọi biện pháp tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Thứ 2, Sở yêu cầu các địa phương cần tăng cường quản lý của các người dân tham gia trên đường thủy nội địa.

"Đây là lần thứ 2 tại Quảng Nam xảy ra vụ chìm ghe khiến nhiều người mất tích. Trước đó đã xảy ra tại Đại Lộc, nay đến Duy Xuyên. Tôi thấy rất đau xót…", ông Sinh nói.

Cụ thể, 6 người còn sống là: Dương Hà, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Vũ, Huỳnh Văn Thịnh, Huỳnh Đắc Dũng, Nguyễn Duy Lại.

5 người mất tích được xác định gồm: Võ Hùng Tâm (SN 2000), Nguyễn Đức Tính (SN 1998), Nguyễn Ngọc Trường (SN 1994), Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (SN 1993) và Lê Văn Hà (SN 1987).


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem