Chủ đề nóng

Vụ chìm xuồng trên sông Krông Nô: Tìm được thi thể thứ 4

Thứ sáu, ngày 16/03/2012 13:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Đến trưa 15.3, thi thể nạn nhân thứ 4 trong vụ chìm xuồng hôm 13.3 trên sông Krông Nô, đã được tìm thấy cách điểm xảy ra tai nạn khoảng 1,5km.
Bình luận 0

Trong sáng 15.3, hàng trăm người dân tại Nâm NĐir (huyện Krông Nô) và các xã lân cận kéo đến để theo dõi và tham gia tìm kiếm thi thể 3 kỹ sư nông nghiệp gặp nạn.

Ông Lê Đức Cường - Phó Chủ tịch xã Nâm NĐir, cho hay, trong đêm 14.3, lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng hàng chục người dân và người nhà các nạn nhân đã thức đến 2 giờ sáng để tìm kiếm các nạn nhân. Đầu buổi sáng 15.3, lực lượng tìm kiếm đã lên đến khoảng 200 người.

Người dân chưa hết bàng hoàng sau cái chết của 6 kỹ sư trẻ

Ngoài lực lượng được tỉnh, huyện điều động, người dân vùng lân cận cũng đã tự nguyện góp công, thuyền máy; nhiều thợ lặn đã được người nhà nạn nhân thuê đến, đồng thời mở rộng phạm vi tìm kiếm xuôi theo sông khoảng 7km nhưng mọi nỗ lực vẫn gần như vô vọng. Đến cuối buổi sáng, thi thể anh Nguyễn Hoàng Huyên (SN 1974, trú huyện Cư Kuin, Đăk Lăk)- Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Đăk Lăk của Công ty Dekalb Việt Nam mới được tìm thấy.

Đến cuối ngày 15.3, các nạn nhân còn lại là Lê Trung Thành (SN 1989, trú huyện Cư Mgar, Đăk Lăk) và Trần Thị Kim Hằng (SN 1990, trú huyện Krông Păk, Đăk Lăk) vẫn bặt vô âm tín. Ông Ngô Xuân Lộc - Chủ tịch huyện Krông Nô cho biết, do số người tham gia tìm kiếm đã mệt mỏi nên trong chiều tối 15.3, huyện đã cho đổi người, đồng thời bổ sung thêm đèn, móc sắt để thực hiện việc tìm kiếm.

“Hiện mực nước sông đã giảm đáng kể, nhiều nơi phía dưới điểm xảy ra tai nạn đã gần như khô cạn nên hy vọng sẽ sớm tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng”- ông Lộc cho biết. Cũng theo ông Lộc, ngay sau khi xảy ra tai nạn, huyện đã có công văn gửi Tổng Công ty Điện lực Việt Nam đề nghị ngừng xả nước thủy điện trên sông Krông Nô cho đến khi việc tìm kiếm hoàn tất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem