Chủ đề nóng

Vụ điều nhân viên phục vụ cưới con sếp: Làm thế này thì chết chú rồi!

Thứ bảy, ngày 19/11/2011 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Tôi không hề biết việc các anh em trong cơ quan tổ chức phân công như vậy. Đến khi tôi nghỉ phép xong và lên cơ quan thì mới biết sự việc. Tôi có bảo với các cháu và anh em là “chúng mày làm thế này thì chết chú rồi!".
Bình luận 0

Như tin đã đưa, tỉnh Thanh Hóa đang “lùm xùm” vụ việc ông Đỗ Thanh, Giám đốc sở Thông tin – Truyền thông (TTTT) tỉnh Thanh Hóa tổ chức đám cưới cho con gái, bộ phận tham mưu sở đã phải ban hành bảng phân công nhiệm vụ cho các cán bộ, nhân viên.

Bảng phân công nhiệm vụ cho nhân viên trong lễ cưới con gái của Giám đốc Sở

Chiều 18.11, trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Thanh, "nhân vật chính" trong vụ việc gây xôn xao dư luận tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Bây giờ thực sự mình không biết nói thế nào nữa. Vì mình sợ mình nói ra mọi người lại không tin mình, lại cho rằng mình nói thế này, thế kia. Khi nhà có việc thì mình có xin phép các anh lãnh đạo và bàn giao lại công việc để lo việc cho cháu. Mình cũng đã đến từng anh một để mời các anh chủ động đến chia vui cùng gia đình. Tuy nhiên mọi công việc tại cơ quan vẫn diễn ra bình thường”.

Về việc bộ phận tham mưu của sở Thông tin – Truyền thông ban hành bảng phân công nhiệm vụ cho các cán bộ, nhân viên trong cơ quan phải phục vụ trong thời gian diễn ra đám cưới thì ông Thanh cho biết: “Tôi không hề biết việc các anh em trong cơ quan tổ chức phân công như vậy. Đến khi tôi nghỉ phép xong và lên cơ quan thì mới biết sự việc. Tôi có bảo với các cháu và anh em (trong sở - PV) là “chúng mày làm thế này thì chết chú rồi! Ai bảo chúng mày làm việc này đâu?...”. Tuy nhiên thì sự việc đã xảy ra rồi, cái này thì chỉ tự trách mình thôi”?!

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Quang Đãng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Hiện nay tôi đang đi học nên chưa nắm được những thông tin này”. Tuy nhiên ông Đãng cũng cảm ơn phóng viên đã cung cấp thông tin và sẽ cho anh em kiểm tra lại thông tin này.

Trước đó đầu tháng 11, ông Đỗ Thanh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức đám cưới cho con gái. Bộ phận tham mưu của Sở đã ban hành lịch phân công nhiệm vụ cụ thể cho đội ngũ cán bộ công nhân viên cơ quan từ ngày 1.11 đến khi kết thúc lễ vu quy.

Bảng phân công này được tải qua mạng nội bộ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong cơ quan biết và thực hiện. Theo đó, từ đầu tháng có tới 10 công chức, viên chức lo chuẩn bị hàng ngày tại nhà sếp. 13 cán bộ, công nhân viên chức được huy động dựng rạp, khiêng đồ. Ngày ăn hỏi, hơn chục nhân viên lo phục vụ, xe cộ. Lãnh đạo Sở, các phòng và Trung tâm công nghệ thông tin được phân vai tiếp khách cùng 8 nhân viên gánh phần việc lễ tân.

Cũng theo bảng phân công này, từ ngày 5 đến 8.11, hơn hai chục lượt cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục được huy động làm phục vụ, đón khách, trợ giúp sếp tiếp khách tại tư gia trong thời gian gia đình đi Hà Nội và ở nhà hàng Dạ Lan. Hôm đưa dâu (11.11), nhân lực huy động lên tới hơn 30 người và sau khi kết thúc đám cưới cũng cần huy động hàng chục viên chức, công chức, người lao động dọn dẹp tại nhà sếp.

Theo GDVN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem