Chủ đề nóng

Vụ ngạt khí tại quán karaoke: Nạn nhân thứ 10 đã tử vong

Hoàng Anh Tuấn Chủ nhật, ngày 14/09/2014 13:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không còn phương cách chữa trị, chiều 13.9 bệnh nhân La Thị Linh (29 tuổi, trú ở huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã được gia đình đưa từ Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về nhà. Sau khi được chuyển về nhà, đến sáng 14.9 chị Linh đã tử vong.
Bình luận 0
Chị Linh đã được gia đình tổ chức mai táng tại quê chồng Hưng Yên.

Bệnh nhân Linh khi còn được anh trai chăm sóc tại bệnh viện.

Anh La Văn Vũ - anh của Linh - bùi ngùi cho biết: Linh đã xây dựng gia đình và ở với gia đình nhà chồng ở Hưng Yên. Hiện vợ chồng Linh hiện có đứa con 2 tuổi. Vì điều kiện khó khăn nên Linh phải bỏ chồng con lại Hưng Yên, xuống Hải Hà làm việc ở một chỗ người quen. Dự định công việc thuận lợi sẽ đưa chồng và con về đây, nhưng đi làm chưa được bao lâu thì nghe tin chẳng lành này.

Thông tin từ phía gia đình nạn nhân Cao Văn Nam (26 tuổi, trú tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) thì sức khỏe em đang hồi phục rất tốt.

Khi tỉnh Nam đã nhận biết được người thân trong gia đình. Mỗi bữa đều ăn hết 1 lưng cháo. Tuy nhiên, khi khi hỏi về sự việc xảy ra trong buổi hát kinh hoàng, Nam đều lắc đầu bảo không nhớ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem