Chủ đề nóng

Vụ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới: Buổi sáng cô dâu vẫn đến thử váy cưới

Quỳnh An Thứ tư, ngày 30/09/2020 20:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ của chủ nhà hàng bị “bùng” 150 mâm cỗ cho biết, sáng nay cô dâu còn ra thử váy cưới, thuê trang điểm và không có biểu hiện gì bất thường.
Bình luận 0

 Nhà hàng đã dựng rạp cưới nhưng cô dâu, chú rể và quan khách không ai đến.

Liên quan đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc ở phường Mường Thanh (TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới, chiều 30/9, trao đổi với PV, chị Tuyết (vợ của chủ nhà hàng Phúc Tâm) cho biết, sáng nay cô dâu còn ra thử váy cưới, thuê trang điểm và không có biểu hiện gì bất thường.

“Giờ gia đình mình cũng muốn biết nguyên nhân tại sao mà cô dâu cũng như chú rể lại làm như vậy. Gia đình mình không có thù oán gì với họ cả”, chị Tuyết nói.

Theo chị Tuyết, từ trước đến giờ nhà hàng chị chưa gặp trường hợp nào như thế này. Do cô dâu là khách quen và từng ăn nhiều lần ở nhà hàng rồi nên anh chị nhận và không cọc trước tiền.

“Hôm đến đặt cỗ có mình cô dâu tới đặt cỗ, còn 1 số điện thoại xưng là bố cô dâu và 1 số điện thoại khác gọi điện xưng là chú rể cũng gọi điện cho nhà hàng nên chúng tôi càng tin”, chị Tuyết nói.

Chị Tuyết cho biết, chi phí 150 mâm cỗ, dựng rạp (phông, bàn ghế) và thuê nhân viên phục vụ khoảng hơn 200 triệu đồng. Chiều nay, sau khi bị “bỏ bom” cỗ, để gỡ gạc vốn, gia đình chị và mọi người đã kêu gọi người dân trên địa bàn TP đến “giải cứu” cỗ. Số tiền gia đình chị nhận được sau khi thanh lý 150 mâm cỗ là 30 triệu đồng.

“Gia đình cô dâu ở huyện Điện Biên, gia đình tôi biết nhà cô cố ấy, mai chúng tôi đến nhà họ xem sao, còn nhà chú rể thì tôi không biết”, chị Tuyết kể.

Thực đơn cỗ đã được đặt trước đó.

Bên trong rạp cưới đã được trang trí sẵn.

Giải thích về đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội, cô dâu hẹn chuyển tổ chức sang buổi chiều, chị Tuyết cho hay: “Buổi sáng khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, gia đình chị gọi cho cô dâu thì cô ấy nghe máy bảo rời cỗ đến khoảng 2 -3h chiều. Sau đó, đến trưa chúng tôi gọi lại thì không liên lạc được, đến giờ gọi máy đổ chuông nhưng không ai nghe”.

Theo dự kiến, trưa 30/9, đám cưới sẽ diễn ra như đã thống nhất. Tuy nhiên, từ sáng sớm cho đến 14h cùng ngày, nhà hàng không thấy bất cứ vị khách nào đến dự tiệc, không có chú rể, cô dâu. Ngay sau đó, nhà hàng đã trình báo Công an phường Mường Thanh.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND phường Mường Thanh cho biết, chính quyền phường đã nắm được thông tin, chủ quán đã trình báo với công an và đang được điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem