Chủ đề nóng

Vụ phòng khám tư quảng bá "liên kết chặt chẽ" với nhiều BV công: TP.HCM kiên quyết xử lý

Quốc Ngọc Thứ sáu, ngày 21/11/2014 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Văn phòng UBND TP.HCM đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hứa Ngọc Thuận về vụ Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc (218 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM) công khai “mượn” danh tiếng các bệnh viên lớn để hút bệnh nhân mà báo chí đã nêu trong thời gian vừa qua.
Bình luận 0

Theo đó, lãnh đạo thành phố giao Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tấn Bỉnh chỉ đạo thanh tra và kiên quyết xử lý các vi phạm của Phòng khám Bảo Ngọc theo đúng quy định pháp luật.

Trước đó, Dân Việt đã đăng tải bài viết "LẠ: TP.HCM có phòng khám tư “liên kết chặt chẽ” với hàng loạt bệnh viện công". Ngay sau đó, Thanh tra Sở Y tế thành phố đã vào cuộc xác minh.

Trước mắt, phòng khám này đã phải ngưng hoạt động của nhà thuốc cho đến khi có giấy phép đủ điều kiện, gỡ bỏ toàn bộ thông tin quảng cáo chưa phù hợp trên trang web http://www.phongkhambaongoc.com.vn/. Đồng thời, phòng khám cũng đã tự động thu hồi tờ rơi có nội dung tự giới thiệu “liên kết, hợp tác chặt chẽ, toàn diện” với các bệnh viện công trên địa bàn thành phố.

Như đã đưa tin, Giám đốc Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc hiện nay là ông Lê Trường Giang - nguyên là Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, ông cũng đang là Chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem