Chủ đề nóng

Vụ trẻ 5 tuổi bị ngã gãy tay trong giờ học: Nhà trường nói gì?

Quỳnh An Thứ hai, ngày 28/09/2020 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ đã lên tiếng về sự việc cháu bé 5 tuổi bị ngã gãy tay trong giờ học tại trường.
Bình luận 0

Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ.

Liên quan đến sự việc bé 5 tuổi bị ngã gãy tay ở Hà Nội, sáng 28/9, trao đổi với PV, ông Cao Thành Trung – Chủ trường mầm non Vườn Trẻ Thơ, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cháu bé B.T. (5 tuổi) gặp rủi ro phải nhập viện khi đang ở trường là hoàn toàn chính xác.

Theo ông Trung, hiện tại nhà trường đang cùng gia đình cháu bé và cơ quan chức năng, phối hợp giải quyết vấn đề này và sẽ thông tin cho báo chí cụ thể.

“Việc của cháu bé khi xảy ra tại trường, chúng tôi làm hết trách nhiệm và lương tâm. Nhà trường đã nhận trách nhiệm với phụ huynh học sinh khi để sự việc này xảy ra”, ông Trung nói.

Chia sẻ với PV, chị N.T.T.H. (phụ huynh cháu B.T) cho biết, tối 27/9, nhà trường đã đến gia đình chị xin lỗi sau sự việc con gái chị bị ngã gãy tay ở trường.

Hiện con gái chị vẫn hoảng loạn, sợ hãi, gia đình chị H. cũng ủy quyền toàn bộ cho luật sư đứng ra giải quyết giúp gia đình.

Trước đó, chị H. có phản ánh, ngày 15/9, con gái chị là cháu B.T. học ở trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ, trong giờ học ngoài trời bị bạn xô ngã dẫn đến gãy tay. 

 Khu vui chơi được cho là nơi cháu bé bị ngã.

Điều khiến chị H. bức xúc là ngay sau khi sự việc xảy ra vào buổi sáng, cháu khóc đòi mẹ nhưng nhà trường và cô giáo vẫn cho về trường, không gọi cho phụ huynh đến trường để cùng đưa cháu T. đi viện ngay.

Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, sau khi cho các học sinh ăn xong, nhà trường mới cho cháu T. nhập viện và gọi phụ huynh đến làm thủ tục.

Chị H. cho hay xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa phải mổ cấp cứu.

Về vấn đề này, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường phải xác minh, làm rõ sự việc cháu bé B.T. ( 5 tuổi) bị ngã gãy tay trong giờ học ngoài trời của trường mầm non Vườn Trẻ Thơ, xem trách nhiệm của giáo viên, nhà trường đến đâu.

Quan điểm của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ai sai đến đâu sẽ bị xử lý nghiêm đến đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem