Vụ việc phụ thu 4,5 triệu tiền chế biến 18 kg hải sản, nhà hàng lên tiếng
Vụ việc phụ thu 4,5 triệu tiền chế biến 18 kg hải sản, nhà hàng lên tiếng
Bùi Phụ
Thứ tư, ngày 06/07/2022 19:52 PM (GMT+7)
Liên quan đến một nhà hàng ở đường Hùng Vương, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận phụ thu tiền chế biến 4,5 triệu đồng từ 18 ký hải sản do khách mang vào gây xôn xao dư luận, hôm nay, 6/7, đại diện nhà hàng trên, anh Nguyễn Ngọc Phong, quản lý, đã lên tiếng về sự việc này.
Anh Nguyễn Ngọc Phong, quản lý nhà hàng tại PHan Thiết, Bình Thuận trả lời phỏng vấn. Video: Bùi Phụ.
Cũng trong ngày 6/7, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Thuận phối hợp với cơ quan chức năng TP.Phan Thiết đến nhà hàng Hùng Vương để kiểm tra thông tin thực khách phản ánh việc phụ thu 4,5 triệu cho 18kg hải sản mang vào chế biến.
Một thành viên của đoàn kiểm tra cho biết, phía nhà hàng trên đường Hùng Vương có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm, niêm yết giá cả rõ ràng, kể cả giá phụ thu. Trong vụ việc vừa rồi là có sự thỏa thuận giữa nhà hàng và phía thực khách.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.