Chủ đề nóng

Vụ xe taxi bị đâm nát: Cặp sinh đôi một tử vong, một nguy kịch

Thứ năm, ngày 10/04/2014 19:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rạng sáng nay (10.4), lái xe Nguyễn Văn Quân (26 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện, người anh em sinh đôi của Quân là Nguyễn Văn Quyền bị dập não, đang phải thở máy, tiên liệu cũng rất xấu.
Bình luận 0
Bác sỹ Nguyễn Bá Tiến, Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết: Nạn nhân Nguyễn Văn Quyền, 1 trong 6 người ngồi trong xe taxi mất lái lao sang đường bị xe tải đi ngược chiều đâm vào khoảng 12h (9.4) được chuyển lên bệnh viện Bãi Cháy trong tình trạng dập não.

Trong 3 ngày điều trị, nếu có dấu hiện tích cực thì nạn nhân cũng không thể tránh khỏi nguy cơ sống thực vật sau này. Tại khoa này, cũng có 2 nạn nhân khác bị nhẹ hơn nhưng mê man bất tỉnh do vậy các bác sỹ chưa thể tiến hành bó bột tay, chân bị gãy. Một trường hợp khác bị nhẹ nhất đã được xuất viện.

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chị Vũ Thị Quyên (26 tuổi), ngồi bên ghế phụ đã tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều ngày 9.4.

Tất cả 6 người đi trên xe đều là bạn học và đều sống ở phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả. Do ngày xảy ra tai nạn là ngày Lễ Giỗ Tổ được nghỉ làm nên tất cả rủ nhau đi Móng Cái chơi. Chiếc xe chở 6 người bạn là của gia đình nhà Quân, hàng ngay vẫn dùng để chở khách đi nếu có yêu cầu.

Người nhà của lái xe Nguyễn Văn Quân cho biết, Quân mới lấy vợ hiện đang mang bầu được mấy tháng.

Người anh em sinh đôi với Quân là Quyền đang rất nguy kịch.

Anh Tuấn - Đông Hải (Anh Tuấn - Đông Hải)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem