Chủ đề nóng

Vừa làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng “yêu lại từ đầu” bố của con gái?

Tố Tố Thứ năm, ngày 27/12/2018 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ lấp lửng của người đẹp khiến nhiều người tin rằng cô đã "tái hợp" với bố của con gái.
Bình luận 0

Những ngày gần đây, thông tin Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái 4 tháng tuổi đang trở thành đề tài khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Khi được hỏi thông tin về bố của con gái, người đẹp cho biết cô và bạn trai đã chia tay, hiện, cả hai chỉ xem nhau như bạn bè thông thường và chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con cái, anh cũng không quên gửi tiền chu cấp, hỗ trợ Trà Ngọc Hằng nuôi con vào mỗi tháng.

Những lúc có thời gian, người yêu cũ vẫn thường xuyên qua nhà người đẹp để thăm nom hai mẹ con.

Thông tin Trà Ngọc Hằng bất ngờ làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái 4 tháng tuổi khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nữ ca sĩ cũng đang mong chờ tìm được một người đàn ông chấp nhận quá khứ của cô, cũng như thực sự yêu thương con riêng của bạn gái.

Tưởng chừng cuộc sống làm mẹ đơn thân sẽ khiến Trà Ngọc Hằng rất lâu nữa mới tìm được hạnh phúc mới, thì mới đây, nữ nghệ sĩ lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại.

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con chia sẻ bức ảnh nở nụ cười tươi, tựa đầu vào vai một người đàn ông giấu mặt. Cô không quên ghi kèm dòng chú thích: “Giấu vào tim” cùng những hashtag ẩn ý: “With love – với tình yêu”, “Yêu lại từ đầu”.

Người đẹp chia sẻ về người đàn ông giấu mặt khiến cô "yêu lại từ đầu" trên trang cá nhân.

Cách chia sẻ lấp lửng của Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010 khiến nhiều người tin rằng, Trà Ngọc Hằng nhiều khả năng đã “yêu lại từ đầu” với bố của con gái.

Tuy nhiên, trước tin đồn tái hợp người cũ, Trà Ngọc Hằng và đại diện của cô vẫn giữ im lặng, không xác nhận cũng chẳng phủ nhận thông tin này.

Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn báo giới, nữ ca sĩ từng cho biết: “Tôi và bạn trai cũ chỉ có thể trở thành bạn thân và rất khó tái hợp, bởi tình cảm giữa cả hai đã không còn như trước”.

Trà Ngọc Hằng bí mật sinh con 4 tháng tuổi, thừa nhận làm mẹ đơn thân

Người đẹp cho biết, cô không có ý định kết hôn với bố của đứa bé vì cả hai đã hết tình cảm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem