Chủ đề nóng

Vườn hoa thạch thảo tím lịm, đốn tim các "thánh sống ảo"

Huyền Thanh (Tổng hợp) Thứ tư, ngày 31/01/2018 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vườn hoa thạch thảo tím ngăt ở thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu là nơi được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cặp đôi sắp cưới thích thú chọn làm địa điểm chụp ảnh.
Bình luận 0

Bà Rịa-Vũng Tàu là một tỉnh thành quá quen thuộc đối với các bạn trẻ trong cả nước với các bãi tắm và cảnh đẹp trải dài khắp hầu hết các huyện trong tỉnh. Gần đây, giới trẻ ở đây đang phát cuồng với vườn hoa thạch thảo tím lịm, cũng là nơi được nhiều du khách thích thú tìm đến. Ảnh: Ivivu

Nổi bật cả một khoảng vườn xanh, vườn hoa thạch thảo ở Bà Rịa thuộc sở hữu bởi vườn hoa tư nhân ở phường Phước Hưng đang vào dịp nở rộ. Phải mất gần 4 tháng chăm sóc những cây hoa thạch thảo mới bắt đầu khoe và hoa chỉ nở đẹp trong vòng hơn một tháng.

 Khu vườn hoa Thạch Thảo nằm ngay trong lòng thành phố Bà Rịa luôn nên thật sự quá tuyệt vời với những bạn trẻ yêu thích loài hoa này và cũng có rất nhiều bộ ảnh đẹp được chụp ở nơi đây. Giá vào vườn là 25.000 đồng/người, còn chụp hình cưới là 100.000 đồng. Ảnh: Lão Bá/I.T

Với những ai yêu thiên nhiên, hoa cỏ có thể nói đều bị chinh phục với vẻ đẹp của loài hoa này. Hoa thạch thảo có vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng, sâu lắng, loài hoa luôn luôn cho ta cái cảm giác buồn man mác. Ảnh: Lão Bá/I.T

Chỉ dẫn cách đến:

Để đến được khu vườn hoa có nhiều hướng đi và cũng rất dễ tìm. Nếu các bạn từ Vũng Tàu hay thành phố Bà Rịa, bạn chỉ cần di chuyển đến bùng binh cống Bà Dụng (đường Hùng Vương), sau đó rẽ tay trái và chạy về hướng Nhà máy nước sông Dinh.

Nếu đi từ Châu Đức, Hòa Long, Đất Đỏ…thì các bạn cứ chạy dọc theo đường quốc lộ 56, hướng đến bùng binh cống Bà Dụng thì rẽ về phía tay phải, chạy chừng khoảng 300 mét thì hãy nhìn qua bên tay trái có con đường đất nhỏ, bạn đi vào con đường đất chừng mấy chục mét nữa là vườn hoa sẽ hiện ra ngay trước mắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem