Chủ đề nóng

Xạ thủ quân đội VN biểu diễn bài mẫu thi bắn súng quân dụng ASEAN

Thứ sáu, ngày 30/05/2014 07:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các xạ thủ quân đội Việt Nam vừa có buổi trình diễn các bài bắn mẫu trước đại biểu quân đội ASEAN.
Bình luận 0
Trong khuôn khổ giải bắn súng quân dụng Lục quân các nước ASEAN sắp diễn ra tại Trung tâm huấn luyện Quốc gia Miếu Môn, các xạ thủ quân đội Việt Nam vừa có buổi trình diễn các bài bắn mẫu trước đại biểu quân đội ASEAN.


Xạ thủ quân đội Việt Nam chuẩn bị trình diễn bài bắn mẫu.

Sau khi tham dự Hội nghị Kỹ thuật Giải bắn súng quân dụng Lục quân Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24 (AARM -24) do Bộ tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức để thảo luận và thống nhất về điều lệ, sáng 28.5, đại biểu 10 nước: Brunei, Cambodia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Phillippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam đã đến tham quan Trung tâm huấn luyện Quốc gia Miếu Môn và một số công tác bảo đảm phục vụ giải. Theo kế hoạch, giải thi sẽ diễn ra từ 11.11 đến 30.11.

Tại Trung tâm huấn luyện Quôc gia Miếu Môn, đại biểu được Ban tổ chức giới thiệu tham quan Trường bắn súng Nam; Trường bắn súng Cacbin; Trường bắn súng Trường; Trường bắn súng Đại liên; Trường bắn súng Nữ.

Đặc biệt các đại biểu cũng đã được tham quan một số bài bắn mẫu do các xạ thủ của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam trình diễn.

Xin giới thiệu hình ảnh cận cảnh các tư thế bắn trình diễn của xạ thủ quân đội Việt Nam:


Đại biểu quân đội Việt Nam và ASEAN họp Hội nghị kỹ thuật giải bắn súng quân dụng ASEAN 2014 (AARM - 24)


Xạ thủ quân đội Việt Nam trình diễn các bài bắn mẫu trong nhiều tư thế đứng, quỳ, nằm.


Thực hiện bài bắn với súng ngắn
Bắn mẫu súng tiểu liênSúng trung liên


Đại biểu quân đội ASEAN đánh giá cao các bài bắn mẫu trình diễn của xạ thủ quân đội Việt Nam.


Các bài bắn mẫu trình diễn đều đạt kết quả cao.Đại biểu kiểm tra kết quả các bài bắn trình diễn.Xạ thủ quân đội nhân dân Việt NamCác tay súng nữ trong đội xạ thủ của quân đội nhân dân Việt Nam tham dự bắn trình diễn.
Infonet (Theo Infonet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem