Chủ đề nóng

Xác minh clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá

Chúc Ly Thứ tư, ngày 16/11/2022 20:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá, khiến nhiều người phẫn nộ.
Bình luận 0

Ngày 16/11, ông Nguyễn Văn Đen - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin về việc xuất hiện đoạn clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá và sẽ nhanh chóng xác minh.

Theo đó, đêm 15/11, mạng xã hội xuất hiện 2 video clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man như thời trung cổ. Hình ảnh của clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển. Theo thông tin trên dân MXH, đoạn clip nghi ngờ ở vùng biển Cà Mau hoặc Kiên Giang.

Xác minh clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp, bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay, vào hạ bộ...

Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: "Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng". Tuy nhiên, 2 người đàn ông trong clip vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình.

Bên cạnh đó, nội dung clip còn có đoạn một người hỏi nạn nhân ăn cơm chưa, nạn nhân nói chưa thì có giọng nói chen vào "lấy phân ăn đi". Bị hành hạ như thế nhưng nạn nhân không dám nói tên người đánh. Mặc dù những người trên tàu liên tục gặng hỏi tra tấn tinh thần nạn nhân "thằng nào đánh mày", nhưng người đàn ông luôn trả lời "không có ai đánh hết". 

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân. 

Chưa biết thực hư của đoạn clip, nhưng hành động dã man trên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem