Chủ đề nóng

Xác người ngoài hành tinh trong... tủ lạnh

Thứ tư, ngày 16/11/2011 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Một phụ nữ ở Nga đã có tên Marta Yegorovnam vừa tiết lộ đã cất giữ một xác chết của người ngoài hành tinh trong tủ lạnh nhà mình suốt hai năm và cô đã đưa ra 5 hình ảnh để chứng minh lời nói của mình là sự thật.
Bình luận 0

Marta sống ở phía tây thành phố Petrozavodsk cho biết, mùa hè năm 2009, dường như đó là một tai nạn UFO đã xảy ra gần nhà cô sống. Khi cô đến gần đống đổ nát với những tấm kim loại đang bốc cháy, thì nhìn thấy một xác chết của sinh vật bị quắt lại vì cháy.

 

Marta miêu tả, sinh vật lạ này có hai chân dài, có một cái đầu khổng lồ, mắt như hai củ hành lớn và nhìn tổng thể, nó là sự kết hợp hình hài của con cá lớn và con người. Marta đã lượm xác chết này, và bọc lại, bảo quản trong tủ lạnh suốt hai năm qua.

 

Tuy nhiên, theo tờ Dailymail của Anh dẫn nguồn lại từ báo Nga cho biết, cách đây vài ngày, hai người đàn ông tự xưng là từ Trung tâm Nghiên cứu Karelian của Viện Hàn lâm Khoa học Nga đã đến nhà và tịch thu xác chết với mục đích điều tra.

 

Michael Cohen, một chuyên gia nghiên cứu về UFO lâu năm cho rằng, đây có thể là một trò bịp bợm, song cũng không loại trừ khả năng có sự tồn tại của người ngoài hành tinh và Nga dường như là mảnh đất màu mỡ nhất cho những UFO đáp đến.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem