Chủ đề nóng

xâm nhập

 • Maria Ozawa "đổ bộ" Trung Quốc với hợp đồng khủng

  Maria Ozawa "đổ bộ" Trung Quốc với hợp đồng khủng

  Theo blogger họ Trường, Maria Ozawa mới đây đã ký hợp đồng trị giá 7 con số (hàng triệu NDT ) để trở thành người mẫu quảng cáo game trên điện thoại cho một hãng game lớn.
 • Kitchee-M.U: (2-5): Quỷ đỏ "rửa mặt"

  Kitchee-M.U: (2-5): Quỷ đỏ "rửa mặt"

  Sau những kết quả không như ý muốn trên đất Nhật Bản, M.U đã kết thúc tour du đấu châu Á bằng chiến thắng dễ dàng với tỷ số 5-2 trước đội bóng Kitechee của Hong Kong vào tối nay.
 • TAO: Đội quân hacker tuyệt mật của NSA

  TAO: Đội quân hacker tuyệt mật của NSA

  Phòng Chiến dịch xâm nhập thích ứng (TAO) đã xâm nhập thành công các hệ thống máy tính và viễn thông của Trung Quốc suốt 15 năm qua.
 • Hà Nội T&T-XMXT.Sài Gòn (2-0): "Thần tài" Samson

  Hà Nội T&T-XMXT.Sài Gòn (2-0): "Thần tài" Samson

  Dân Việt – Không chơi đủ 90 phút nhưng trước khi rời sân ở phút thứ 73, ngoại binh Samson đã kịp lập cú đúp, giúp Hà Nội T&T đánh bại XMXT.Sài Gòn tại vòng 15 chiều nay, để trở lại tốp đầu bảng xếp hạng V.League.
 • Brazil-Tây Ban Nha (3-0): Hạ gục "bò tót", Selecao lên đỉnh

  Brazil-Tây Ban Nha (3-0): Hạ gục "bò tót", Selecao lên đỉnh

  Dân Việt – Chiến địa Maracana sáng nay, đã trở thành mồ chôn niềm kiêu hãnh của đoàn quân Tây Ban Nha. Họ đã quỵ ngã trước cơn cuồng phong vàng-xanh hung tợn để rồi trở thành kẻ làm nền cho lễ đăng quang của chủ nhà.
 • Vụ lúa hè thu gặp khó do thời tiết

  Vụ lúa hè thu gặp khó do thời tiết

  (Dân Việt) - Tin từ Bộ NNPTNT cho biết, diễn biến bất thường của thời tiết như hạn hán và xâm nhập mặn đang ảnh hưởng lớn đến sản xuất vụ hè thu 2013 tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long...
 • 3 tàu hải giám Trung Quốc xâm nhập vùng biển tranh chấp với Nhật

  3 tàu hải giám Trung Quốc xâm nhập vùng biển tranh chấp với Nhật

  Dân Việt - Sáng 27.6, 3 tàu hải giám của Trung Quốc đã đi vào khu vực quần đảo tranh chấp giữa Tokyo và Bắc Kinh là Senkaku/Điếu Ngư.
 • 6.000ha lúa thiệt hại do hạn, mặn

  6.000ha lúa thiệt hại do hạn, mặn

  (Dân Việt) - Ngày 17.6, tại TP.Cần Thơ, Bộ NNPTNT tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống hạn hán và xâm nhập mặn, đảm bảo sản xuất hè thu, thu đông 2013 các tỉnh ĐBSCL.
 • Bình Định: Chống xâm nhập mặn đê Khu Đông

  Bình Định: Chống xâm nhập mặn đê Khu Đông

  (Dân Việt) - Ông Phan Xuân Hải - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi, Đê điều và phòng chống lụt bão Bình Định, cho biết: Do khô hạn, thiếu nước ngọt đã làm cho 860ha lúa tại các huyện Tuy Phước, TP.Quy Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn có nguy cơ bị nhiễm mặn.
 • Các tỉnh miền Trung dồn sức chống hạn

  Các tỉnh miền Trung dồn sức chống hạn

  (Dân Việt) - Chiều 7.6, tại TP.Quy Nhơn, Bình Định, Tổng cục Thủy lợi (Bộ NNPTNT) phối hợp với Sở NNPTNT Bình Định tổ chức hội nghị triển khai các giải pháp phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn và tưới tiết kiệm nước cho lúa hè thu cho các tỉnh khu vực miền Trung.