Xào mướp
-
Việc nêm gia vị rất quan trọng, nó sẽ giúp cho món mướp xào trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
-
Hóa ra cách xử lý mướp không còn bị thâm đen lại đơn giản thế này!
-
Xào mướp đừng cho mướp vào chảo chế biến ngay. Đầu bếp chỉ cho bạn một mẹo nhỏ để mướp không ngấm dầu và không bị thâm đen.
-
Xào mướp muốn ngon đừng cắt nhỏ. Hơn nữa cần thêm 1 bước này, mướp sẽ không bị thâm đen mà xanh non, ngon miệng hơn.
-
Nhiều người rất thích món mướp xào nhưng lại hay phàn nàn rằng bản thân dù xào mướp nhiều năm nhưng vẫn thường bị thâm đen mà không hiểu nguyên nhân.