Chủ đề nóng

xây dựng lại

 • Chuyện những hộ 5 người sống trong nhà hơn 2m2 ở Đà thành

  Chuyện những hộ 5 người sống trong nhà hơn 2m2 ở Đà thành

  Những tưởng chỉ ở phố cổ Hà Nội mới có những ngôi nhà nhỏ nhất Việt Nam, ít ai ngờ, ở ngay thành phố “đáng sống” Đà Nẵng vẫn tồn tại những ngôi nhà chỉ vài mét vuông.
 • Vụ “cảng cá 29 tỷ đồng bị bỏ hoang”: Bộ NNPTNT đề nghị xây dựng lại cầu cảng

  Vụ “cảng cá 29 tỷ đồng bị bỏ hoang”: Bộ NNPTNT đề nghị xây dựng lại cầu cảng

  Liên quan đến việc cảng cá Tư Hiền (xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế) bị bỏ hoang sau khi được xây dựng với kinh phí 29 tỷ đồng do cửa biển bị bồi lấp và thiết kế không phù hợp mà Báo NTNN phản ánh, ngày 18.9, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám đã kiểm tra, khảo sát công trình này. 
 • Quảng Ngãi: Ngày hội lớn ở Bảo tàng khởi nghĩa Ba Tơ

  Quảng Ngãi: Ngày hội lớn ở Bảo tàng khởi nghĩa Ba Tơ

  Hướng tới kỷ niệm 70 năm Khởi nghĩa Ba Tơ (12.3.1945-12.3.2015), Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi đầu tư nâng cấp xây dựng lại bia lưu niệm và khuôn viên nơi thành lập Đội du kích Ba Tơ, Tiểu đoàn 19 và một số hạng mục hạ tầng cơ sở, với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng. Công trình vừa được khánh thành ngày 5.8.
 • M.U “dốc hầu bao” 35 triệu bảng mua Fabregas

  M.U “dốc hầu bao” 35 triệu bảng mua Fabregas

  Trong nỗ lực xây dựng lại đội hình, Ban lãnh đạo M.U đã quyết định duyệt chi 35 triệu bảng nhằm thuyết phục Barcelona bán tiền vệ Cesc Fabregas trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
 • Ban công bất ngờ đổ sập, 3 người bị thương

  Ban công bất ngờ đổ sập, 3 người bị thương

  Dân Việt - Khoảng 15 giờ, ngày 2.7, tại khu vực 3, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ xảy ra sự cố sập ban công khiến 3 người bị thương, trong đó một người bị thương nặng
 • 5 lý do để tin rằng Ronaldo sẽ trở lại MU

  5 lý do để tin rằng Ronaldo sẽ trở lại MU

  Ronaldo vẫn chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Real. Điều đó càng khiến người ta tin rằng CR7 đang tính chuyện trở lại M.U. Những lý do ủng hộ “siêu sao” người Bồ Đào Nha quay trở lại “mái nhà xưa”.
 • Cần xây dựng lại cơ sở dữ liệu an sinh xã hội trên toàn quốc

  Cần xây dựng lại cơ sở dữ liệu an sinh xã hội trên toàn quốc

  (Dân Việt) - Để đổi mới công tác trợ giúp xã hội, việc xây dựng lại cơ sở dữ liệu an sinh xã hội thống nhất trong cả nước là việc làm cần thiết, từ đó nâng cao hiệu quả, tạo ra sự hài lòng trong người dân theo tinh thần của Nghị quyết số 15 của Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XI.
 • Trung Quốc hứng hơn 1.000 dư chấn sau động đất

  Trung Quốc hứng hơn 1.000 dư chấn sau động đất

  Dân Việt - Cơ quan Động đất Trung Quốc cho biết có tất cả 1.165 dư chấn sau trận động đất 7 độ richter vừa tàn phá huyện Lô Sơn, tỉnh Tứ Xuyên ngày 20.4 vừa qua.
 • Xây dựng lại lương ở doanh nghiệp nhà nước

  Xây dựng lại lương ở doanh nghiệp nhà nước

  (Dân Việt) - Ngày 11.4, Bộ LĐTBXH tổ chức lấy ý kiến xây dựng thang, bảng lương với người lao động trong các doanh nghiệp Nhà nước.
 • Vụ “Thủy lợi thành... thủy hại”: Có thể đập bỏ công trình

  Vụ “Thủy lợi thành... thủy hại”: Có thể đập bỏ công trình

  (Dân Việt) - Báo NTNN số ra ngày 5.2 có bài phản ánh việc UBND huyện Krông Nô đập kênh chính thủy lợi Đăk Mâm ra xây dựng lại, nhưng sau khi làm xong thì lượng nước chỉ còn một nửa, gây khô hạn cho hàng trăm hécta lúa và cà phê của xã Nam Đà.