Chủ đề nóng

xe biển trắng

 • Thanh Hóa cấp, đổi 1.100 biển màu vàng cho xe dịch vụ, hạn chế được xe "dù"

  Thanh Hóa cấp, đổi 1.100 biển màu vàng cho xe dịch vụ, hạn chế được xe "dù"

  Sau hơn một tháng thực hiện Thông tư 58/2020 của Bộ Công an về hoạt động kinh doanh vận tải chuyển sang biển số màu nền màu vàng từ ngày 1/8/2020, Công an Thanh Hóa đã cấp, đổi được 1.100 biển kiểm soát.
 • Tổng Cục trưởng PCTT nói gì về nhiều xe sang đeo biển "xe hộ đê"?

  Tổng Cục trưởng PCTT nói gì về nhiều xe sang đeo biển "xe hộ đê"?

  Ông Trần Quang Hoài, Ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai, Tổng Cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai (Bộ NN&PTNT) cho rằng đã xác định 7 xe biển trắng không nằm trong danh sách được cấp biển "Xe hộ đê", trong đó có những chiếc xe hạng sang như Cadillac, Lexus… có dấu hiệu làm giả con dấu, chữ ký.
 • Tổng cục PCTT nói gì về hàng loạt xe biển trắng đeo biển “hộ đê”?

  Tổng cục PCTT nói gì về hàng loạt xe biển trắng đeo biển “hộ đê”?

  Mặc dù không hề có chức năng, nhiệm vụ liên quan tới việc phòng chống thiên tai nhưng hàng loạt xe ô tô vẫn được cấp phù hiệu “hộ đê”, thực tế này không chỉ khiến các trạm thu phí thất thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm mà còn gây bức xúc trong dư luận. Sau khi báo chí phản ánh, Cục Ứng phó và Khắc phục hậu quả thiên tai (Tổng cục Phòng chống Thiên tai) đã có văn bản lý giải vấn đề này.
 • VFF nói gì chuyện ô tô biển trắng chuyển sang biển xanh?

  VFF nói gì chuyện ô tô biển trắng chuyển sang biển xanh?

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định chiếc Camry 80A-01972 được mua bằng tài chính của VFF, chuyển đổi biển số theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.