-
Người thân cùng đồng đội khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa chiến sỹ cảnh sát PCCC Chử Văn Khánh hy sinh trong khi đang làm nhiệm vụ cứu người trên tuyến cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ.
-
Bước đầu cơ quan điều tra xác định, xe khách tông vào xe cứu hỏa chạy trong khoảng tốc độ cho phép.
-
Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Trưởng phòng PCCC và cứu hộ cứu nạn số 12 lý giải, do góc đường cao tốc đang sửa chữa nên xe cứu hộ đã không đi vào làn khẩn cấp.
-
Đại diện Cục CSGT cho rằng, khi gặp xe cứu hộ ở bất cứ hướng nào, các phương tiện phải chủ động nhường đường.
-
Theo thông tin của lực lượng chức năng, đến thời điểm này, 4 vụ tai nạn nối tiếp nhau xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ chiều 18.3 đã khiến 5 nạn nhân tử vong.
-
Khi thấy xe cứu hỏa đi làm nhiệm vụ có bật còi hú các phương tiện đang di chuyển trên đường phải nhường đường, ưu tiên cho xe cứu hỏa lưu thông qua.