Chủ đề nóng

Xe đắt nhất của BMW dính lỗi hàng loạt

Thứ sáu, ngày 26/10/2012 14:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần 8.000 xe BMW 7-Series vừa được xác định là có lỗi ở cửa xe và phải triệu hồi trên thế giới. Hiện chưa rõ, các mẫu xe tại Việt Nam có nằm trong diện liên quan hay không.
Bình luận 0

Theo thông tin từ tập đoàn BMW, những xe lỗi thuộc phiên bản sản xuất từ ngày 23/8/2004 đến ngày 3/9/ 2007. Nguyên nhân triệu hồi được khẳng định là do lỗi ở hệ thống phần mềm điều khiển cửa xe khiến xe có thể mở ngoài ý muốn.

Điều này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đối với cả hành khách trong xe lẫn người đi đường trong trường hợp cửa xe bất ngờ bật mở khi xe đang chạy.

Dòng xe xịn nhất của BMW dính lỗi và phải triệu hồi.

Đại diện BMW Bắc Mỹ cho biết tổng cộng có khoảng 7.845 chiếc xe nằm trong diện thu hồi tại Mỹ.

BMW sẽ gửi thông báo thu hồi đến từng chủ nhân của những chiếc xe có thể bị mắc lỗi và sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí cho khách hàng từ đầu tháng 11 tới.

Ngắm mẫu xe hạng sang BMW 7-Series bản 2007

Cũng theo hãng xe này, lỗi xe nằm ở hệ thống phần mềm nên để khắc phục chỉ cần thiết lập lại hệ thống phần mềm trên xe.

Hiện chưa rõ tại Việt Nam, có xe trong diện triệu hồi hay không. 7-Series là dòng xe cao cấp nhất của BMW. Tại Việt Nam dù có giá ngất ngưởng nhưng dòng xe này cũng được nhiều đại gia ưa chuộng bởi độ sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ và rất ổn định.

Theo VTC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem