Chủ đề nóng

Xe khách bốc cháy, hàng chục người hoảng loạn

Thứ hai, ngày 13/02/2012 20:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - 15h30 chiều 13.2, xe khách giường nằm chở khách từ Quảng Nam vào TP.HCM đến khu vực đường dẫn vào cầu Đồng Nai bỗng bốc cháy dữ dội ở khoang hành lý khiến hàng chục người trên xe hoảng loạn.
Bình luận 0

Theo lực lượng làm nhiệm vụ tại hiện trường, xe khách Đình Nhân, biển số 43B - 001.55, do Nguyễn Văn Nhựt (29 tuổi, quê Quảng Nam) điều khiển lưu thông hướng Quảng Nam vào TP.HCM, khi xe đến đoạn vào cầu Đồng Nai mới (phường An Bình, thành phố Biên Hoà) thì đột nhiên phát lửa cháy dữ dội dưới khoang hành lý. 

 

Khi phát hiện cháy, tài xế nhanh chóng lái xe tấp vào lề rồi mở cửa tri hô. Khoảng 10 công nhân của Công ty Toyota Biên Hoà cùng nhân viên bến xe buýt Đồng Nai và người dân đã mang bình cứu hoả đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Sở Cảnh sát PCCC Đồng Nai đã điều một xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Khoảng 15 phút sau, đám cháy đã được dập tắt.

Vụ hoả hoạn đã gây hoảng loạn cho hàng chục hành khách, tuy nhiên không có ai bị thương. Hành lý cùng 5 xe máy để dưới khoang chứa đồ đã bị cháy sém. 

Theo lái xe khách, trước đó xe đã vào một cây xăng ở tỉnh Bình Thuận để bơm nhiên liệu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem