Chủ đề nóng

Xe ô tô biển xanh đỗ sai quy định ở Gia Lai bị phạt 900 nghìn đồng

Hoàng Lộc Thứ sáu, ngày 28/10/2022 19:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) vừa xử phạt hành chính đối với 4 xe ô tô đỗ sai quy định. Trong 4 xe bị xử phạt thì có 1 xe biển xanh ở Đắk Lắk.
Bình luận 0

Ngày 28/10, theo nguồn tin của PV Dân Việt, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa lập biên bản xử phạt đối với 4 xe ô tô đỗ xe nơi biển cấm đỗ xe.

Xử phạt một xe biển xanh đỗ sai quy định ở Gia Lai - Ảnh 1.

Đường Trần Quang Khải (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai). Ảnh: L.K

Trước đó, vào trưa cùng ngày, sau khi nhận được phản ánh của người dân, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an TP.Pleiku) đã đến hiện trường đường Trần Quang Khải (TP.Pleiku) kiểm tra thì phát hiện có 4 xe ô tô vi phạm, đậu nơi biển cấm đỗ xe ngày chẵn.

Được biết, 1 trong bốn xe vi phạm là xe biển xanh mang BKS 47C-2866 ở Đắk Lắk.

Xử phạt một xe biển xanh đỗ sai quy định ở Gia Lai - Ảnh 2.

Xe biển xanh ở Đắk Lắk đỗ sai quy định tại đường Trần Quang Khải. Ảnh: L.K

Từ đó, cơ quan công an đã xử phạt hành chính 900 ngàn đồng/xe, tổng số tiền xử phạt là 3,6 triệu đồng. Ngay sau khi bị lập biên bản, các chủ xe đã tự nguyện di chuyển xe đậu đỗ xe đúng quy định.

Người dân TP.Pleiku cho biết, một số tuyến đường có biển cấm đỗ xe các ngày chẵn và lẻ nhưng nhiều lái xe vẫn không chấp hành. Trong khi các con đường này hẹp, cả hai bên đường đều có xe ô tô đậu kín lối đi, ảnh hưởng người dân đi lại và nguy cơ mất an toàn giao thông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem