Trong một tình huống tranh chấp trong vòng cấm Italia ở phút 79, Suarez đã có hành vi phi thể thao khi cố tình cắn vào vai Chiellini khiến trung vệ mang áo số 3 của Azzurri phải nằm sân.
Do không quan sát thấy tình huống này nên trọng tài người Mexico - Marcos Rodriguez đã không dành cho Suarez bất cứ chiếc thẻ phạt nào, bất chấp những phản ứng quyết liệt của Chiellini và các cầu thủ Italia.
Suarez tỏ vẻ đau đớn sau khi cắn Chiellini.
Tuy nhiên, nhiều khả năng Suarez sẽ phải nhận án phạt nặng từ LĐBĐ thế giới (FIFA) sau khi cơ quan này xem xét lại băng ghi hình trận đấu.
Chiellini chạy lại phân trần với trọng tài.
Như vậy, đây không phải là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Suarez có hành động “cẩu xực” trên sân cỏ. Khi còn khoác áo Ajax Amsterdam, S7 đã phải nhận án treo giò 2 trận vì hành vi tương tự với Otman Bakkal của PSV Eindhoven vào ngày 20.11.2010 (Ajax hòa PSV 0-0).
Vết răng của Suarez trên vai Chiellini.
Trong trận hòa 2-2 của Liverpool với Chelsea trong khuôn khổ Premier League 2012-2013 diễn ra trên sân Anfield vào hôm 21.4.2013, Suarez tiếp tục có hành vi căn vào vai hậu vệ Branislav Ivanovic. Với hàng động này, chân sút 27 tuổi đã bị LĐBĐ Anh (FA) treo giò tới 10 trận.
Pha "cẩu xực" của Suarez với Chiellini. Nguồn: Youtube.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.