Chủ đề nóng

xoa dịu

 • Kiev hứa mở rộng quyền cho các địa phương

  Kiev hứa mở rộng quyền cho các địa phương

  Quyền Thủ tướng Ukraine cam kết trao nhiều quyền hạn hơn cho các địa phương trong chuyến thăm miền Đông Nam đang chìm trong bất ổn với người biểu tình chống Kiev kiên quyết cố thủ trong các tòa nhà chính phủ.
 • Nga đề xuất bước đi chung nhằm xoa dịu tình hình Ukraine

  Nga đề xuất bước đi chung nhằm xoa dịu tình hình Ukraine

  Điện Kremlin ngày 29.3 thông báo trong cuộc điện đàm, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất với người đồng cấp Mỹ Barack Obama rằng cộng đồng quốc tế có thể xem xét các bước đi chung để xoa dịu tình hình ở Ukraine.
 • Xin lỗi không xoa dịu được nỗi đau người Syria

  Xin lỗi không xoa dịu được nỗi đau người Syria

  Một lần nữa, cộng đồng quốc tế lại nói lời xin lỗi người dân Syria khi họ không tìm được tiếng nói chung để giải quyết bế tắc cho quốc gia Trung Đông này.
 • Ngừng biểu tình ở Bangkok trong ngày 5.12

  Ngừng biểu tình ở Bangkok trong ngày 5.12

  Ngày 4.12, những người biểu tình chống Chính phủ Thái Lan đã tuần hành tới Tổng hành dinh cảnh sát quốc gia và thủ lĩnh biểu tình Suthep Thaugsuban tuyên bố rằng cuộc đấu tranh sẽ tiếp diễn bất chấp những nỗ lực xoa dịu khủng hoảng.
 • Sau cấm diễn, Angela Phương Trinh đầy thách thức với váy xuyên thấu

  Sau cấm diễn, Angela Phương Trinh đầy thách thức với váy xuyên thấu

  "Cô nàng lắm chiêu" Angela Phương Trinh diện trang phục vừa ngắn, vừa trong suốt đầy thách thức sau khi bị tạm cấm diễn trên toàn quốc.
 • Nhật Bản xoa dịu Trung Quốc và Hàn Quốc

  Nhật Bản xoa dịu Trung Quốc và Hàn Quốc

  Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản cho biết, Thủ tướng Shinzo Abe đã quyết định không viếng thăm đền Yasukuni - nơi thờ các binh lính Nhật tử trận, trong đó có 14 tội phạm chiến tranh, vào ngày 15.8 nhằm xoa dịu 2 quốc gia láng giềng Trung Quốc và Hàn Quốc.
 • Canh ngao đậu hũ mát lành cho ngày oi nóng

  Canh ngao đậu hũ mát lành cho ngày oi nóng

  Những ngày nóng, một bát canh ngọt dịu mà không béo sẽ khiến cho vị giác như được xoa dịu và đánh thức; bạn hãy nấu canh ngao đậu hũ mời cả nhà nhé.
 • 4 thực phẩm cải thiện da bị cháy nắng

  4 thực phẩm cải thiện da bị cháy nắng

  Dân Việt - Nghiên cứu mới nhất cho thấy các thực phẩm hàng ngày như giấm táo và sữa chua có thể giúp da xoa dịu cháy nắng khi da bị cháy nắng, thúc đẩy tâm trạng của bạn và nhiều hơn nữa.
 • Nhật Bản cân nhắc việc xoa dịu Trung Quốc

  Nhật Bản cân nhắc việc xoa dịu Trung Quốc

  (Dân Việt) - Tokyo đang cân nhắc các kế hoạch nhằm xoa dịu căng thẳng với Bắc Kinh bằng việc thừa nhận tuyên bố chủ quyền của Bắc Kinh đối với quần đảo tranh chấp tại biển Hoa Đông.
 • Tác dụng không ngờ từ lá, vỏ và quả vú sữa

  Tác dụng không ngờ từ lá, vỏ và quả vú sữa

  Chất nước ngọt ngào, thơm và trắng đục của vú sữa dầm với đá và sữa, là món sinh tố giải khát được nhiều người ưa thích. Lá vũ sữa hỗ trợ điều trị tiểu đường và xoa dịu các cơn đau nhức khớp do phong thấp.