Chủ đề nóng

Xôn xao clip 'thần y' sinh viên rút lưỡi, vỗ tai chữa bệnh hệt như ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

Thứ hai, ngày 12/04/2021 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng cách rút lưỡi, vỗ tai… giống hệt ông Võ Hoàng Yên. “Thần y” mới này được xác định là một sinh viên, quê xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.
Bình luận 0

Xôn xao clip 'thần y' sinh viên rút lưỡi, vỗ tai chữa bệnh hệt như ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

Ngày 12/4, lãnh đạo công an huyện Tư Nghĩa cho biết đã xác minh làm việc với thanh niên trong clip chữa bệnh câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ tai, rút lưỡi phát tán trên mạng xã hội.

Theo đó, trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp giống hệt “thần y” Võ Hoàng Yên khiến dư luận xôn xao.

“Thần y” mới xuất hiện này liên tục ấn, vỗ mạnh vào tai, rút lưỡi của thanh niên bị câm điếc, khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn. Sau đó hét lớn vào tai thanh niên câm điếc hỏi “Có nghe không”? Thấy người bệnh gật đầu, “thần y” này lập tức tuyên bố đã khỏi bệnh.

Theo lãnh đạo công an huyện Tư Nghĩa, qua xác minh, sự việc này vừa mới diễn ra mấy ngày tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa Quảng Ngãi. Nam thanh niên trong đoạn clip là một sinh viên, sinh sống tại địa phương.

“Qua quá trình làm việc, thanh niên này cũng thừa nhận hành vi không đúng của mình. Chúng tôi cũng báo cáo sự việc lên các cấp có thẩm quyền để có biện pháp xử lý hành vi chữa bệnh không có cơ sở khoa học này”, một lãnh đạo công an huyện Tư Nghĩa nói.

PV (TPO)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem