Chủ đề nóng

Xử lý nghiêm cán bộ, đơn vị tiếp tay cho buôn lậu

Thứ ba, ngày 31/12/2013 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 30.12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi khảo sát và kiểm tra thực tế công tác chống buôn lậu và gian lận thương mại tại một số địa bàn trọng điểm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Bình luận 0
Phó Thủ tướng đã đến kiểm tra thực tế, thăm và động viên lực lượng cán bộ liên ngành chống buôn lậu ở khu vực Hang Dơi, Bãi Danh, Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị và cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

Phát biểu tại buổi làm việc với Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn tăng cường giám sát chặt chẽ việc chống buôn lậu và gian lận thương mại qua biên giới. Đồng thời, tăng cường phối hợp lực lượng chức năng các nước chung đường biên giới để ngăn chặn từ xa các hành vi buôn lậu và gian lận thương mại.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu các lực lượng chức năng phải xử lý nghiêm những cán bộ chiến sĩ, những đơn vị tiếp tay cho hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, trốn thuế.

Anh Thư (Anh Thư)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem