Chủ đề nóng

Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng mừng MC Thành Trung ra mắt công ty

Huy Hoàng Thứ sáu, ngày 29/09/2017 12:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 28.9, MC Thành Trung ra mắt công ty tổ chức sự kiện với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng: ca sĩ Tuấn Hưng, nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, MC Phí Linh ...
Bình luận 0

HAPPY CO.,LTD là công ty do MC Thành Trung thành lập, hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội nghị. Đây cũng là tin vui thứ hai sau giải thưởng MC ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards 2017 của Thành Trung sau nửa năm kết hôn với vợ 9x.

Ca sĩ Tuấn Hưng đến chúc mừng MC Thành Trung

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vui vẻ, hạnh phúc đưa cả vợ cơn đến chúc mừng MC Thành Trung

Chia sẻ về lý do mở công ty, MC Thành Trung cho biết: "Đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi từng có suy nghĩ tiêu cực, rằng mình như gương đã vỡ, sẽ rất khó để có được hạnh phúc trọn vẹn, một gia đình thực sự. Nhưng từ khi gặp Ngọc Hương, cô ấy đã thay đổi suy nghĩ của tôi rất nhiều. Tôi thấy câu nói 'Đàn ông ly dị một lần như viên kim cương với người phụ nữ' ngày càng đúng, vì chúng tôi trân trọng, bảo vệ nhau hệt như vậy.

Những biến chuyển trong tư duy thúc giục tôi phải thay đổi mình. Ngoài công việc dẫn chương trình, tôi còn phải kinh doanh, có được sự nghiệp riêng để chủ động hơn về kinh tế. Vì ngoài con gái, giờ tôi đã có thêm một người phụ nữ để chăm sóc, nâng niu, và còn phải xây dựng được một tổ ấm thực sự, để bù đắp cho những thiệt thòi cô ấy phải chịu vô điều kiện khi đồng ý cưới một người đã qua một lần đò như tôi".

Danh hài Vân Dung đến chúc mừng đàn em 

"Biết tôi nung nấu ý định kiếm tiền, nhiều người anh em bạn bè từng tìm đến, đề nghị giúp đỡ hoặc hợp tác, nhưng tôi vẫn chần chừ. Vì khi quyết định kinh doanh, tôi phải chọn lĩnh vực mình yêu thích, đam mê.

Nam diễn viên hài Tự Long nhí nhố đùa nghịch tại phòng của MC Thành Trung

Diễn viên hài Quang Thắng cũng đến chúc mừng MC Thành Trung

Ý tưởng thành lập công ty tổ chức sự kiện tiệc cưới nảy ra ngay sau khi tôi và Ngọc Hương đính hôn. Tôi muốn tự mình chuẩn bị hết tất cả những gì tuyệt vời nhất để dành tặng cho cô ấy trong ngày trọng đại. Đến khi đó, tôi mới tìm thấy niềm đam mê của mình: nhìn thấy nụ cười hạnh phúc nở trên môi những con người yêu nhau, như điều tôi đã làm cho Ngọc Hương vậy. Và như thế, công ty đã ra đời", nam MC chia sẻ khi được hỏi về ngành kinh doanh tiệc cưới.

Song song với việc vận hành công ty của mình, MC Thành Trung sẽ tiếp tục trở lại công việc dẫn chương trình tạiThe Voice Kids 2017 cùng nhiều sự kiện khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem