Chủ đề nóng

Xuân Bắc, Việt Tú "đá xoáy" màn cầu hôn gây lố sóng của Trường Giang

Hà My Thứ sáu, ngày 23/03/2018 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018, Việt Tú và Xuân Bắc đã "nhái" lại màn cầu hôn trên sân khấu gây bão trước đó của Trường Giang.
Bình luận 0

Mới đây, đạo diễn Việt Tú cùng NSUT Xuân Bắc cùng nhau lên trao giải Music Video của năm thuộc khuôn khổ chương trình Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 vào tối ngày 22.3. Giải thưởng được trao cho Hương Tràm nhưng vì vắng mặt nên Mỹ Tâm đã lên nhận thay nữ ca sĩ trẻ.

Việt Tú và Xuân Bắc đã có màn tung hứng gây cười cho khán giả, điều đặc biệt là dường như Việt Tú và Xuân Bắc có ý "đá xéo" màn cầu hôn gây lố sóng của Trường Giang trước đây.

Xuân Bắc và Việt Tú đã "nhái" lại màn cầu hôn của Trường Giang trên sân khấu trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018.

Cụ thể, Xuân Bắc bước ra sân khấu đã hóm hỉnh nói: "Trước khi đi, hai anh em có bàn với nhau, khi Việt Tú nói "hát đi" thì Xuân Bắc nhường micro cho Việt Tú để Việt Tú cầu hôn" trong khi Việt Tú cười ý nhị.

Việt Tú cho hay: "Anh làm em bối rối, nhưng em tin chỉ có đàn ông mới làm cho nhau hạnh phúc nên em sẽ cầu hôn anh ở đây. Và em nghĩ đó là phần mà anh Sâm cũng không thể cản được".

=> Cùng xem đoạn tung hứng của Việt Tú và Xuân Bắc được cho là "đá xoáy" Trường Giang:

Sau màn cầu hôn của Việt Tú, Xuân Bắc trấn an khán giả: "Chúng tôi chỉ đùa thôi!". Với cách tung hứng của hai nghệ sĩ, nhiều khán giả liên tưởng ngay đến scandal cướp sóng cầu hôn hồi đầu năm của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Trước đó, đến nhận giải thưởng Mai Vàng tối 18.1, Trường Giang bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương - người ngồi dưới khán đài - trước cả nghìn khán giả ở Nhà hát TP HCM và người theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ. Đạo diễn Mai Thắm cho biết hành động cầu hôn của Trường Giang làm lỡ mất khoảng ba phút phát sóng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem