Chủ đề nóng

xuân thuỷ

 • Bầu Thủy muốn mua Công Vinh "cho đỡ phí"

  Bầu Thủy muốn mua Công Vinh "cho đỡ phí"

  Đội bóng XMXT.SG của ông bầu Nguyễn Xuân Thủy đã tiếp xúc và đưa ra lời mời chân sút xứ Nghệ đầu quân cho đội. Tuy nhiên, hai bên chưa có cuộc làm việc chính thức.
 • Đề nghị "kì dị" của bầu Thủy: Một đội bóng có hai tên

  Đề nghị "kì dị" của bầu Thủy: Một đội bóng có hai tên

  Dân Việt – Ông bầu Nguyễn Xuân Thủy gửi tới VFF một "tối hậu thư" đề nghị cho phép đội bóng của ông mang hai tên gọi. Nếu không được chấp thuận, đội bóng của bầu Thủy sẽ rút lui khỏi AFC Cup 2013.
 • Quang Hải chờ ngày tái ngộ thầy ruột

  Quang Hải chờ ngày tái ngộ thầy ruột

  Dân Việt – Chiều nay, Chủ tịch CLB XT.Sài Gòn, ông Nguyễn Xuân Thủy đã xác nhận việc chuyển nhượng 3 ngôi sao của đôi là trung vệ Minh Đức, tiền đạo Quang Hải, Antonio cho V.Hải Phòng.
 • Trồng su hào, bắp cải: Thu gần 10 triệu đồng/sào

  Trồng su hào, bắp cải: Thu gần 10 triệu đồng/sào

  (Dân Việt) - Hiện nay, nông dân huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh đang khẩn trương thu hoạch su hào, bắp cải vụ đông.
 • Những cặp anh chị em đại gia Việt nổi danh

  Những cặp anh chị em đại gia Việt nổi danh

  Trong giới kinh doanh Việt Nam, có không ít những cặp anh chị em đều kinh doanh thành công. Họ có thể cùng doanh nghiệp, cùng lĩnh vực hoặc không nhưng đều nổi tiếng và hỗ trợ nhau làm ăn rất tốt.
 • Hà Nội: Rơi từ tầng 24, người đàn ông chết tại chỗ

  Hà Nội: Rơi từ tầng 24, người đàn ông chết tại chỗ

  Dân Việt - Nghe tiếng động lớn, người dân chạy ra ban công tầng 6 thì thấy một người đàn ông trong tình trạng chấn thương nặng, tử vong tại chỗ.
 • Giao Thủy, Nam Định: Tàn phá vùng đệm vườn quốc gia

  Giao Thủy, Nam Định: Tàn phá vùng đệm vườn quốc gia

  (Dân Việt) - Vườn quốc gia Xuân Thủy nằm tại nơi sông Hồng đổ ra Biển Đông, thuộc huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định), là 1 trong 2 địa điểm của Việt Nam được UNESCO công nhận là khu Ramsar. Vùng đệm của VQG này đang bị đe dọa...
 • Ngành đường sắt muốn “hành” dân?

  Ngành đường sắt muốn “hành” dân?

  (Dân Việt) - Hàng chục năm qua, cứ gần Tết, hành khách lại khổ sở để hy vọng mua được tấm vé tàu về quê. Dân kêu nhiều, chuyên gia hiến kế lắm nhưng dường như ngành đường sắt không muốn thay đổi...
 • Giải tán đội Navibank.SG, cầu thủ bơ vơ

  Giải tán đội Navibank.SG, cầu thủ bơ vơ

  Dân Việt - Chiều 5.12, người đại diện đơn vị chủ quản xác nhận 99% khả năng đội Navibank.SG sẽ giải tán. “Chỉ còn chờ con dấu đỏ của Công ty Xuân Thủy là đội bóng sẽ chính thức giải tán".
 • Cựu chiến binh xứng với lời Bác dạy

  Cựu chiến binh xứng với lời Bác dạy

  (Dân Việt) - Hỏng một mắt, mất 65% sức khỏe, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy (xóm 10, xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, Nam Định) luôn cố gắng làm theo lời dặn của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”.