Chủ đề nóng

xưng tụng

 • Nằm trên mũi giáo và những màn trình diễn khó tin của võ sư Thiếu Lâm

  Nằm trên mũi giáo và những màn trình diễn khó tin của võ sư Thiếu Lâm

  Trải qua hơn 1.500 năm hình thành và phát triển, tới nay Thiếu Lâm vẫn là môn phái được giới võ thuật xưng tụng là sao Bắc đẩu của làng võ. Cùng Dân Việt xem những màn biểu diễn tuyệt nghệ của các võ sư Thiếu lâm ngoài đời thực.
 • Neymar được Chúa lựa chọn trở thành siêu sao

  Neymar được Chúa lựa chọn trở thành siêu sao

  Hậu vệ Dani Alves đã xưng tụng như thế về người đồng đội của mình ở ĐT Brazil và CLB Barca. Theo Alves, người đồng hương Neymar của anh đã được Chúa trời ban cho tài năng chơi bóng.
 • Khám phá chùa Thiếu Lâm, tìm hiểu cái nôi võ thuật Trung Quốc

  Khám phá chùa Thiếu Lâm, tìm hiểu cái nôi võ thuật Trung Quốc

  "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm" (mọi công phu võ thuật trong thiên hạ đều khởi phát từ Thiếu Lâm). Từ lâu, Thiếu Lâm Tự được xưng tụng là cái nôi của võ thuật Trung Hoa.
 • Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…”

  Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…”

  Dân Việt- Chuyện nhà cầm quân Triệu Quang Hà và đội Thanh Hóa chia tay nhau, không phải là một cuộc “thuận tình ly hôn” êm đẹp. Bởi nếu đồng thuận “đường ai nấy đi”, họ sẽ chẳng dành cho nhau những lời đắng chát...
 • Tỏa sáng hơn Ronaldo, cầu thủ 19 tuổi được gọi vào tuyển Pháp

  Tỏa sáng hơn Ronaldo, cầu thủ 19 tuổi được gọi vào tuyển Pháp

  Dân Việt – Trước trận El Clasico ở bán kết lượt đi Cup Nhà vua, Raphael Varane là một cái tên ít người biết. Sau trận đấu, người ta xưng tụng cầu thủ 19 tuổi này là người làm lu mờ cả Messi lẫn Ronaldo.
 • Sốc!

  Sốc!

  (Dân Việt) - Sau suốt 1/3 thế kỉ tranh cãi, cuối cùng Maradona và Pele đã cùng đúng trong một cuộc tranh luận. Cặp đôi này cứ mỗi khi World Cup diễn ra đều khen đội mình và dè bỉu đội láng giềng. Năm nay họ đã đúng trong phần dè bỉu đội bạn: Cả Brazil và Argentina đều kém như nhau, cùng phải về nước sau vòng tứ kết.