Chủ đề nóng

1.000 nữ sinh diễn bikini để thi tiếp viên hàng không

Thứ tư, ngày 30/12/2015 14:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 1.000 nữ sinh từ khắp Trung Quốc đã đổ về thành phố Thanh Đảo (Sơn Đông - Trung Quốc) để tham gia một cuộc thi kỳ lạ với phần thưởng cao nhất là một "suất" trở thành tiếp viên hàng không.
Bình luận 0

Cuộc thi được tổ chức bởi công ty người mẫu Oriental Beauty. Trên webiste của mình, Oriental Beauty thông báo, cuộc thi này chỉ dành cho nữ sinh có chiều cao trên 1m67, ngoại hình ưa nhìn, sở hữu một nụ cười đẹp, thanh lịch, giọng nói ngọt ngào và đặc biệt một làn da "không tỳ vết". 

Tại sự kiện, các thí sinh sẽ phải biểu diễn catwalk trong trang phục bikini và đồng phục của tiếp viên hàng không.

Được biết, thí sinh tham dự cuộc thi chủ yếu là những nữ sinh đến từ những mảnh đất "hoa hậu" nức tiếng tại Trung Quốc như: Sơn Đông, Hà Bắc, Sơn Tây, An Huy, Giang Tô, Cát Lâm và một số tình lân cận khác.

Tiếp viên hàng không đang là một nghề thịnh hành ở Trung Quốc. Những cuộc thi tuyển tiếp viên ngày càng trở nên giàu tính cạnh tranh với những tiêu chuẩn rất khắt khe cả về ngoại hình lẫn trình độ học vấn.

Minh Minh (Tiền phong)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem