Chủ đề nóng

11 điều bạn cần "hy sinh" khi yêu bác sỹ

Thái Hòa (Theo ID) Thứ năm, ngày 30/07/2015 17:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ riêng việc các chàng trai làm nghề bác sĩ quá bận rộn với công việc cũng đủ khiến các nàng phát "điên" rồi!
Bình luận 0

Con gái thường có rất nhiều quan niệm về một người bạn trai lý tưởng. Ngọt ngào, chu đáo và vui vẻ chỉ là một trong vô vàn các tiêu chuẩn mà con gái đưa ra. Nhưng giấc mơ về một người bạn trai lý tưởng của các cô nàng có thể sẽ vỡ mộng nếu bạn đang hẹn hò với một bác sĩ.

Tất nhiên, không phải bác sĩ nào cũng như vậy nhưng hầu hết các chàng trai làm nghề y có thể không bao giờ là bạn trai trong mơ của các cô gái. Khi đã yêu một bác sĩ, bạn cần hiểu và thông cảm với những điều sau đây để giữ cho tình cảm được lâu bền.

Các chàng trai làm bác sĩ thường ít khi có thời gian rảnh cho bạn gái. (Ảnh minh họa)

1. Anh ấy sẽ không bao giờ có thời gian rảnh. Hẳn nhiên công việc của một người trong nghề y luôn bận rộn với các ca cấp cứu liên tục sẽ kéo anh ấy ra khỏi vòng tay của bạn bất cứ lúc nào.

2. Anh ấy sẽ luôn luôn không chỉ có một người phụ nữ trong cuộc sống của mình. Ngoài mẹ anh ấy ra, anh ấy còn có các cô y tá. Điều này nghe có vẻ hài hước nhưng sẽ chẳng thích hợp nếu bạn là một người hay ghen.

3. Với đặc tính nghề nghiệp, bác sĩ phải biết kiềm chế cảm xúc. Bởi vậy, họ sẽ chẳng thích những cuộc trò chuyện lâu dài, lãng mạn đâu nhé!

4. Anh ấy sẽ không bao giờ hoặc sẽ không sẵn sàng đưa bạn ra ngoài ăn uống. Anh ấy có thể cấm bạn dùng các thực phẩm không lành mạnh ở ngoài đường. Bệnh nghề nghiệp có thể khiến anh ấy nhìn đâu cũng thấy vi khuẩn.

5. Thay vì những câu chuyện lãng mạn, một chàng trai làm nghề bác sĩ hẳn sẽ thích nói về thuốc, X-quang và các loại xét nghiệm hơn.

6. Không phải mọi câu chuyện cười của bạn sẽ làm cho anh ấy cười đâu nhé! Họ là những bác sĩ, vì thế họ đủ thông minh để phát hiện ra vấn đề ngay từ đầu.

7. Có thể bạn sẽ luôn phải nghe những lời hứa hẹn gặp mặt từ anh ấy. Chỉ là lời hứa thôi, không biết đến khi nào mới được gặp!

8. Rất có thể chàng sẽ bỏ rơi bạn giữa đám đông, giữa cuộc hẹn dang dở sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ bệnh viện.

9. Chàng trai làm bác sĩ sẽ không bao giờ có thể là anh chàng bảnh bao, cực đáng yêu như trong mơ của bạn.

10. Có thể căn phòng của bạn sẽ bị anh ấy chất đầy các tập tài liệu và tất cả những cuốn sách về y tế.

11. Phụ kiện yêu thích của anh ấy có lẽ là ống nghe của mình chứ không phải chiếc nhẫn bạn tặng anh ấy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem