Chủ đề nóng

144 golfer tham gia giải đấu từ thiện để xây cầu và kết nối đầu tư

M.T Thứ tư, ngày 29/12/2021 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải Golf từ thiện HREC 2022 để kết nối đầu tư sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự tham gia thi đấu của 144 golfer.
Bình luận 0

Theo Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Việt NamP.HCM (HREC) - đơn vị tổ chức chương trình - tiệc tối đồng thời sẽ là buổi gây quỹ hoạt động xây cầu từ thiện.

144 golfer tham gia giải đấu từ thiện để xây cầu và kết nối đầu tư - Ảnh 1.

Các doanh nhân tham gia giải Golf từ thiện năm 2020. Ảnh: T.L

Cụ thể, đó là các công trình: cầu Liên Xã tại xã Thành Triệu (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre), cầu Bà Cừ tại Xã Tam Quan Nam (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), cầu Ba Mia tại xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi, TP.HCM), cầu Bộ Đội tại xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn, TP.HCM), cầu Ba Gắt tại xã Lương Bình (huyện Bến Lức, tỉnh Long An), cầu Lồng Đèn tại xã Long Thuận (huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An).

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC, chia sẻ: "Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC và HREC. Chúng tôi hiểu được giao thông liền lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng, cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và việc kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở".

144 golfer tham gia giải đấu từ thiện để xây cầu và kết nối đầu tư - Ảnh 2.

Trong ba năm (2018-2021), VREC và HREC đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu thông qua các giải Golf từ thiện kêu gọi doanh nhân đóng góp. Ảnh: T.L

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. 

Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND TP.HCM vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Năm 2021, thông qua hàng loạt các chương trình thiết thực như "Tài trợ máy trợ thở", "Túi thuốc niềm tin", "Tài trợ điện thoại hỗ trợ đường dây nóng", "Tài trợ nguồn lực đến tuyến đầu chống dịch", VREC và HREC nhận được Bằng khen của UBND thành phố ghi nhận thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, hai tổ chức trên còn chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Trong ba năm (2018-2021), VREC và HREC đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam, phục vụ và kết nối hàng ngàn hộ dân ở khu vực lân cận; giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện. 

Riêng trong năm 2021, tiến độ xây cầu từ thiện bị chậm do giãn cách xã hội. Tuy nhiên, Câu lạc bộ kịp hoàn thành và đi vào sử dụng 6 cây cầu với tổng kinh phí xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm.

Thông tin thêm về giải đấu cũng như hoạt động xây cầu từ thiện, các doanh nhân có thể liên hệ số điện thoại 0909.999.942 hoặc 0906.999.780.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem