Chủ đề nóng

2 hot girl tranh cãi ầm ĩ tại Vietnam's Next Top Model

Anh Đào Thứ hai, ngày 25/07/2016 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai hot girl Fung La và Thùy Trâm đã có cuộc đấu khẩu gay gắt ở nhà chung Vietnam's Next Top Model.
Bình luận 0

Thùy Trâm (trái) và La Thanh Thanh (phải) tranh cãi gay gắt, kể xấu nhau.

Tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng những tình huống hồi hộp đến nghẹt thở cho cả thí sinh lẫn khán giả truyền hình. 

Tất cả thí sinh đã phải ‘chiến đấu’ quyết liệt để có được không gian của riêng mình trong ngôi nhà chung. Éo le là chỉ có 5 chiếc giường lớn dành cho 18 người.

Tại đây, tính cách của các thí sinh đã dần được bộc lộ rõ nét. Kim Nhã xứng danh chị cả, chín chắn trong suy nghĩ và hành xử. Fung La (La Thanh Thanh) cá tính và Thùy Trâm thẳng thắn, dám nói lên chính kiến của mình.

Rất tiếc, chỉ vừa ở cùng nhau, họ đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Thùy Trâm cho rằng mọi người đang cô lập cô. Trâm tỏ ra ấm ức và kể tội Thanh Thanh đã châm trọc cô: "Đi xa tới đâu mà phải thể hiện?"

Thùy Trâm nói Thanh Thanh là người giả tạo, gây tổn thương người khác và tiếp tục khẳng định: "Em thề em có nghe chị nói câu đó!"

Thanh Thanh bức xúc phản bác: "Trời ơi, chị không bao giờ có suy nghĩ như vậy với Trâm đó Trâm ơi, Trâm bịa đặt kinh khủng!"

Xích mích giữa hai cô gái khiến các thí sinh khác khó chịu. Mọi người hoang mang không biết ai mới là người nói thật, có người ủng hộ Thanh Thanh, có người lại đứng về phía Thùy Trâm. Kim Nhã với tư cách trưởng nhóm nhà chung đứng ra hòa giải nhưng có vẻ chỉ êm xuôi bên ngoài. 

Cuộc họp nhà chung về chuyện xích mích giữa 2 cô gái khiến nhiều thành viên trong đội không vui vẻ.

Hơn thế, trong tập 2 này, La Thanh Thanh lại được ban giám khảo lựa chọn là thí sinh có bức hình tạo dáng trên không tốt nhất. Cô được bổ nhiệm làm "thủ lĩnh" của nhà chung khiến một vài thí sinh không phục và không tin tưởng tài năng của cô. 

Thủ lĩnh có quyền yêu cầu và phân công nhiệm vụ cho các thành viên còn lại. Điều này đã vô tình đẩy căng thẳng và mâu thuẫn vốn có giữa các thí sinh đối với Fung La lên cao.

Liệu Fung La có hoàn thành tốt vai trò thủ lĩnh của mình, và các thành viên còn lại có nghe theo lệnh của cô bé “nấm lùn” này? Đây vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Bức hình giúp Fung La chiến thắng thử thách đầu tiên

Tập 2 Vietnam's Next Top Model

Phần chụp hình photoshoot của các thí sinh:

Phần thể hiện của Anh Thư

Thí sinh Duy Minh

Hoài Nam ấn tượng với khung hình khối hộp

Thí sinh Huy Dương

Thí sinh Huy Quang nhận được nhiều lời khen

Thí sinh Kim Nhã chưa thể hiện được tốt như mong đợi

Bức hình ấn tượng của Minh Phong

Thí sinh Ngọc Châu

Thí sinh Nguyễn Phương

Thí sinh Thiếu Lan

Thí sinh Út Trang

Thu Hường suýt bị loại sau thử thách ở tập 2

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem