Chủ đề nóng

2 ngư dân được vinh danh "Công dân Đà Nẵng tiêu biểu"

Đình Thiên Thứ bảy, ngày 31/12/2016 11:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 31.12, Thành ủy, UBND TP.Đà Nẵng đã trao tặng danh hiệu “Công dân Đà Nẵng tiêu biểu” cho 20 cá nhân, trong đó có 2 công dân là những ngư dân thường xuyên bám biển Hoàng Sa.
Bình luận 0

Theo đó, tại buổi Lễ kỷ niệm 20 năm TP.Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1.1.1997-1.1.2017), Thành ủy, UBND TP.Đà Nẵng đã tiến hành trao tặng danh hiệu “Công dân Đà Nẵng tiêu biểu” cho 20 cá nhân xuất sắc, tiêu biểu có đóng góp đặc biệt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố qua 20 năm trực thuộc Trung ương.

20 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Công dân Đà Nẵng tiêu biểu”. Ảnh: Đình Thiên.

Những cá nhân được trao tặng danh hiệu này được các địa phương, ban ngành đề cử lên và người dân TP.Đà Nẵng bỏ phiếu bình chọn từ 26 ứng viên được đề cử.

Đặc biệt, trong 20 cá nhân vinh dự được trao tặng danh hiệu trên có 2 cá nhân là Hội viên Hội nông dân TP.Đà Nẵng gồm 2 ngư dân Trần Văn Mười (quận Sơn Trà) và ngư dân Lê Văn Chiến (quân Thanh Khê).

Đây là 2 ngư dân xuất sắc thường xuyên bám biển Hoàng Sa, góp phần cùng cơ quan chức năng bảo vệ chủ quyền vùng biển này. Đây cũng là 2 ngư dân được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem