Chủ đề nóng

2 vụ va chạm giao thông, ngàn người “chôn chân” ở cửa ngõ Sài Gòn

Dương Thanh Thứ hai, ngày 16/07/2018 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
2 vụ va chạm giao thông liên tiếp xảy ra ở cửa ngõ Sài Gòn khiến hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài trong ngày làm việc đầu tuần.
Bình luận 0

Va chạm giữa hai ô tô trên cầu Bình Triệu sáng đầu tuần

Sáng 16.7, ô tô BKS: 61A-40215 lưu thông trên Quốc lộ 13 hướng từ cầu vượt Bình Phước về Hàng Xanh, khi vừa lên cầu Bình Triệu thì xảy ra va chạm với ô tô biển số TP.HCM. Tại hiện trường, cả hai phương tiện chắn hết một làn đường khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng, hàng ngàn phương tiện nhích từng chút một trên đường.

Tài xế xe biển số Bình Dương cho biết, trước đó có xảy ra va chạm ô tô biển số TP.HCM nhưng tài xế này không dừng phương tiện lại giải quyết nên đã tăng ga đuổi theo lên cầu Bình Triệu.

Sự cố khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng

Trong lúc các phương tiện đang chắn ngang trên cầu thì ở khu vực giữa cầu Bình Triệu lại tiếp tục xảy ra va chạm giữa 1 ô tô và 1 xe máy. 2 sự cố trên khiến cửa ngõ vào bến xe miền Đông bị tê liệt.

Cùng thời điểm này, ở khu vực giữa cầu Bình Triệu xảy ra va chạm giữa ô tô với xe máy khiến giao thông bị “tê liệt”

Một CSGT đang làm nhiệm vụ gần khu vực phát hiện sự việc nên đã đến yêu cầu các tài xế di chuyển phương tiện ra ngoài để xử lý, đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến giao thông.

Đến gần 9h cùng ngày, giao thông qua khu vực vẫn chưa được cải thiện.

Người dân ùn ùn về quê nghỉ lễ, cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng

Hàng ngàn người ùn ùn rời Sài Gòn về quê nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ bị ùn tắc nghiêm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem