Chủ đề nóng

2016: Song tử kiếm nhiều tiền... và tiêu như nước

Đức Lêgo Thứ bảy, ngày 26/12/2015 10:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Song Tử thuộc nguyên tố khí. Nhóm người thuộc nguyên tố này yêu sự tự do, tính tình phóng khoáng và có tư tưởng cấp tiến.
Bình luận 0

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Tử được sao Thủy -  một sứ giả của các vị thần bảo hộ. Đó là lý do những người thuộc cung Song Tử không ngừng chuyển động. 

Song Tử có tâm hồn rất đa dạng, họ biết rất nhiều nhưng không đi sâu vào vấn đề nào cả. Trái với Kim Ngưu, Song Tử nổi danh với việc "nói luôn mồm". Trong tình yêu, họ luôn tìm kiếm người tương đồng về cả thể chất lẫn tinh thần.

Một câu nói khá nổi tiếng của nhà văn Oscar Wilde dùng để biện hộ cho Song Tử: "Việc mọi người nói xấu về bạn chưa hẳn ghê gớm, việc ghê gớm là chẳng ai nói gì về bạn". Cùng với Song Tử, cung Hổ Cáp (Bọ Cạp) và Xử Nữ là các cung thích bàn tán, ngồi lê đôi mách.

Với công việc là sứ giả đưa tin cho các vị thần, Song Tử rất cẩn thận trong vấn đề tài chính, họ kiểm soát rất chặt chẽ. Họ có thế kiếm được rất nhiều tiền trong khoảng thời gian ngắn và tiêu tiền cũng vậy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem